Thiên hạ tin tức : Soi kèo mới nhất chung kết Pháp – Croatia

0
28

Nếu ví hành trình vào chung kết của mỗi đội là một cây cầu, thì đó là hai cây cầu khác hẳn nhau. Với đội tuyển Pháp, cây cầu được xây dựng kiên cố, vững chắc để đoàn quân của HLV Didier Deschamps bước tới nhịp cuối cùng. Với Croatia, đó lại là cây cầu khỉ, chòng chành khó đi ngay từ những nhịp ban đầu. Phải bản lĩnh lắm, Luka Modric và các đồng đội mới bước qua nhưng cái giá phải trả là quá đắt và liệu rằng ở nhịp này cuối này họ có thể bước qua hay gục ngã?

Xem thêm : Tin tức tại Thiên hạ

Với việc vượt qua tuyển Anh với tỷ số 2-1 ở trận bán kết sau 120 phút thi đấu, Croatia trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử giành tấm vé dự chung kết World Cup mà cả 3 trận đấu tại vòng knock-out phải cần tới hiệp phụ cũng như loạt sút penalty cân não. Tính tổng cộng, Croatia cần tới 360 phút (chưa kể đá penalty) cho 3 trận ở vòng knock-out, nhiều hơn bình thường 1 trận.

Soi kèo mới nhất chung kết Pháp - Croatia - Ảnh 1.

Cá độ bóng đá tại : Thiện hạ bet

Luka Modric trở thành cầu thủ có số phút thi đấu nhiều nhất World Cup 2018. Với Ivan Rakitic, trận đấu với ĐT Anh ở bán kết là trận thứ… 70 trên tất cả các mặt trận của anh trong mùa 2017-2018, con số nhiều nhất trong số những cầu thủ chuyên nghiệp trên thế giới. Ngoài 2 trụ cột nơi hàng tiền vệ, hầu hết các cầu thủ khác của Croatia đều đang trong trạng thái bị bào mòn hết năng lượng.

Website : http://www.thienha.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.