02 Vì sao việc Pornhub chấp nhận crypto lại là một sự kiện lớn

0
46

Pornhub không là gì đối với các chiêu trò QC ấn tượng, từ trao học bổng đại học tới giảm mạnh giá cho những người từ Upper Dicker. Vì vậy, có thể cho rằng việc họ tuyên bắt đầu chấp nhận đồng tiền số Verge chỉ là một chiêu trò QC khác. Tuy nhiên, thay vào đó đây lại có thể là cú hích mà ngành tiền kỹ thuật số cần.

Pornhub vẫn chưa cho phép bạn mua mọi thứ bằng Verge (XVG) ngay lúc này, dù cho, trong video tuyên bố của họ có nhắc tới việc đó như một điều tất yếu của tương lai. Tất cả các khoản thanh toán dài hạn, như đăng ký theo tháng, vẫn sẽ cần phải thực hiện bằng thẻ tín dụng hay những phương thức thanh toán khác, vì bất kỳ loại tiền kỹ thuật s61 nào cũng có một mức độ bất ổn. tuy nhiên để thanh toán một-lần, các bạn sẽ có thể dùng Verge, nếu bạn muốn. Không cần phải nói, những nhà investment tiền số đã mua vào Verge từ trước & chờ đợi giá tăng lên. nhưng, về lâu dài, Pornhub có thể đã tìm được vấn đề mà cryptocurrency có thể xử lý, và nó cũng, dù chỉ một chút, là một bước đi mang tính chính trị.

TÌM HIỂU NGAY:
====> http://xemgiabitcoin.net/
====> Tin tức bitcoin
====> Cách đào bitcoin

Một trong các thách thức cơ bản mà tiền số cần phải đối mặt là nó thường được xem như tài sản, trong khi mục đích lại là trở thành tiền điện tử. các bạn không mang một bức tranh thời Phục hưng đến cửa hàng để mua thực phẩm cho một tuần, và nhận được vài bức tranh Monet lại như tiền thối. vấn đề của tiền mã hóa là với đại đa số chứng ta, $ và cen dễ dùng hơn cho các giao dịch cá nhân & hàng hóa hằng ngày.
Phim khiêu dâm có thể là một trong những hoạt động mua bán hợp pháp phổ biến nhất mà hầu hết các bạn đều muốn giữ kín khoản chi từ thẻ tín dụng của mình hay những thứ tương tự. cần phải thừa nhận rằng, không cần phải các Cty khiêu dâm ghi “Anh này xem nhiều phim heo quá” trên khoản chi của mọi người ngay từ đầu, tuy nhiên cuộc sống tình dục nội tâm của chúng ta là thứ mà ta thường giữ kín cho riêng mình nhất có thể. và với việc các chính phủ đang cố gắng bắt mọi người đăng kí sở thích tình dục của mình với họ, & các bộ luật cố gắng dập tắt hoạt động mua bán tình dục trên mạng, thì một trong những cuộc chiến chống lại sự xâm phạm riêng tư lớn nhất trên internet có khi chỉ xoay quanh việc các bạn có thể truy cập xem phim khiêu dâm hay hoạt động tình dục một cách ẩn danh hay không.
Theo cách khác, nó là một vấn đề lý tưởng để tiền kỹ thuật số xử lý. Dù sự ẩn danh của nó vẫn còn đang là một chủ đề gây tranh cãi, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng sẽ khó khăn hơn để truy một dãy số sê ri với tên các bạn dính vào nó. Dù cho chính phủ ngừng Gia nhập vào công cuộc tạo nên một cơ sở dữ liểu của các người đi vào thành phố một mình, vẫn có một mức độ riêng tư thông qua crypto mà bạn sẽ trân trọng. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ dùng tiền điện tử để mua hàng hóa, nhưng mà, một chút xíu riêng tư cũng đáng giá hơn rồi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.