02 Vì sao việc Pornhub chấp nhận crypto lại là một sự kiện lớn

0
46

Pornhub không là gì đối với những chiêu trò QC ấn tượng, từ trao học bổng đại học tới tụt giảm mạnh giá cho các người từ Upper Dicker. Vì vậy, có thể cho rằng việc họ tuyên bắt đầu chấp nhận đồng tiền mã hóa Verge chỉ là một chiêu trò quảng cáo khác. nhưng, thay vào đó đây lại có thể là cú hích mà ngành tiền điện tử cần.

Pornhub vẫn chưa cho phép mọi người mua mọi thứ bằng Verge (XVG) ngay lúc này, dù cho, trong video công bố của họ có nhắc đến việc đó như một điều tất yếu của tương lai. toàn bộ những khoản thanh toán dài hạn, như ĐK theo tháng, vẫn sẽ phải thực hiện bằng thẻ tín dụng hay những cách thức thanh toán khác, vì bất kỳ loại tiền kỹ thuật s61 nào cũng có một mức độ bất ổn. nhưng để thanh toán một-lần, các bạn sẽ có thể sử dụng Verge, nếu bạn muốn. Không cần phải nói, các nhà investment tiền điện tử đã mua vào Verge từ trước & chờ đợi giá tăng lên. tuy nhiên, về lâu dài, Pornhub có thể đã tìm được chủ đề mà crypto có thể xử lý, và nó cũng, dù chỉ một chút, là một bước đi mang tính chính trị.

TÌM HIỂU NGAY:
====> Biểu đồ giá bitcoin
====> Tin tức bitcoin
====> Cách đào bitcoin

Một trong những thách thức cơ bản mà tiền số phải đối mặt là nó thường được xem như tài sản, trong khi mục đích lại là trở thành tiền mã hóa. mọi người không mang một bức tranh thời Phục hưng đến cửa hàng để mua thực phẩm cho một tuần, và nhận được vài bức tranh Monet lại như tiền thối. chủ đề của crypto là với đại đa số chứng ta, USD và cen dễ dùng hơn cho các GD cá nhân và hàng hóa hằng ngày.
Phim khiêu dâm có thể là một trong các hoạt động mua bán hợp pháp phổ biến nhất mà hầu hết bạn đều muốn giữ kín khoản chi từ thẻ tín dụng của mình hay những thứ tương tự. cần phải thừa nhận rằng, không cần phải các Cty khiêu dâm ghi “Anh này xem nhiều phim heo quá” trên khoản chi của bạn ngay từ đầu, tuy nhiên cuộc sống tình dục nội tâm của chúng ta là thứ mà ta thường giữ kín cho riêng mình nhất có thể. và với việc những chính phủ đang cố gắng bắt các bạn đăng kí sở thích tình dục của mình với họ, và những bộ luật cố gắng dập tắt hoạt động mua bán tình dục trên mạng, thì một trong các cuộc chiến chống lại sự xâm phạm riêng tư lớn nhất trên internet có khi chỉ xoay quanh việc các bạn có thể truy cập xem phim khiêu dâm hay hoạt động tình dục một cách ẩn danh hay không.
Nói cách khác, nó là một vấn đề lý tưởng để tiền điện tử giải quyết. Dù sự ẩn danh của nó vẫn còn là đang là một vấn đề gây tranh cãi, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng sẽ khốn đốn hơn để truy một dãy số sê ri với tên các bạn dính vào nó. Dù cho chính phủ ngừng Gia nhập vào công cuộc tạo nên một cơ sở dữ liểu của các người đi vào thành phố một mình, vẫn có một mức độ riêng tư thông qua tiền số mà bạn sẽ trân trọng. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ sử dụng tiền kỹ thuật số để mua hàng hóa, nhưng mà, một chút xíu riêng tư cũng đáng giá hơn rồi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.