02 Vì sao việc Pornhub chấp nhận cryptocurrency lại là một sự kiện lớn

0
44

Pornhub không là gì đối với các chiêu trò QC ấn tượng, từ trao học bổng đại học tới sụt giảm mạnh giá cho các người từ Upper Dicker. Vì vậy, có thể cho rằng việc họ công bố bắt đầu chấp nhận đồng crypto Verge chỉ là một chiêu trò quảng cáo khác. Tuy nhiên, thay vào đó đây lại có thể là cú hích mà ngành tiền số cần.

Pornhub vẫn chưa cho phép bạn mua mọi thứ bằng Verge (XVG) ngay lúc này, dù cho, trong video công bố của họ có nhắc đến việc đó như một điều tất yếu của tương lai. toàn bộ các khoản thanh toán dài hạn, như đăng ký theo tháng, vẫn sẽ cần phải thực hiện bằng thẻ tín dụng hay những cách thức thanh toán khác, vì bất kỳ loại tiền kỹ thuật s61 nào cũng có một mức độ bất ổn. nhưng để thanh toán một-lần, các bạn sẽ có thể dùng Verge, nếu các bạn muốn. Không phải nói, những nhà đầu tư tiền số đã mua vào Verge từ trước & chờ đợi giá tăng. tuy nhiên, về lâu dài, Pornhub có thể đã tìm được chủ đề mà cryptocurrency có thể giải quyết, & nó cũng, dù chỉ một chút, là một bước đi mang tính chính trị.

TÌM HIỂU NGAY:
====> http://xemgiabitcoin.net/
====> Tin bitcoin
====> http://xemgiabitcoin.net/category/dao-bitcoin/

Một trong những thách thức cơ bản mà tiền mã hóa phải đối mặt là nó thường được xem như tài sản, trong khi mục tiêu lại là trở thành cryptocurrency. bạn không mang một bức tranh thời Phục hưng tới cửa hàng để mua thực phẩm cho một tuần, & nhận được vài bức tranh Monet lại như tiền thối. vấn đề của cryptocurrency là với đại đa số chứng ta, USD & cen dễ sử dụng hơn cho những giao dịch cá nhân & hàng hóa hằng ngày.
Phim khiêu dâm có thể là một trong những hoạt động mua bán hợp pháp phổ biến nhất mà hầu hết các bạn đều muốn giữ kín khoản chi từ thẻ tín dụng của mình hay những thứ tương tự. phải thừa nhận rằng, không cần phải những Cty khiêu dâm ghi “Anh này xem nhiều phim heo quá” trên khoản chi của mọi người ngay từ đầu, nhưng cuộc sống tình dục nội tâm của chúng ta là thứ mà ta thường giữ kín cho riêng mình nhất có thể. và với việc những chính phủ đang cố gắng bắt bạn đăng kí sở thích tình dục của mình với họ, & các bộ luật cố gắng dập tắt hoạt động mua bán tình dục trên mạng, thì một trong những cuộc chiến chống lại sự xâm phạm riêng tư lớn nhất trên internet có khi chỉ xoay quanh việc mọi người có thể truy cập xem phim khiêu dâm hay hoạt động tình dục một cách ẩn danh hay không.
Theo cách khác, nó là một vấn đề lý tưởng để tiền mã hóa xử lý. Dù sự ẩn danh của nó vẫn còn đang là một vấn đề gây tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận rằng sẽ khó khăn hơn để truy một dãy số sê ri với tên bạn dính vào nó. Dù cho chính phủ ngừng Gia nhập vào công cuộc tạo nên một cơ sở dữ liểu của các người đi vào thành phố một mình, vẫn có một mức độ riêng tư thông qua tiền mã hóa mà mọi người sẽ trân trọng. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ dùng tiền kỹ thuật số để mua hàng hóa, tuy nhiên mà, một chút xíu riêng tư cũng đáng giá hơn rồi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.