B2 Giá BTC hôm nay (13/4): Trong 7 ngày market tăng thêm 22,2%

0
44

Vào gần cuối ngày hôm qua giá BTC đã đột ngột tăng mạnh, theo Coinmarketcap tỷ giá bitcoin hôm nay (13/4) vào 9h50 sáng ghi nhận được ở mức 7.827 $ tăng lên 12.76% so với 24h trước. Mức giá chênh lệch so với hôm qua khoảng 1.000 USD.

Giờ là thời điểm để mua bitcoin, theo quỹ đầu tư mạo hiểm crypto hàng đầu nói. Không chỉ BTC chỉ BTC thoát ra khỏi vùng đình trệ, mà nó còn tăng.

===> sàn bitcoin

Tỷ giá bitcoin hôm nay (13/4) tăng lên hơn 1.000 USD trong vòng 30 phút để vượt qua mốc 7.000 $ mà không có biểu hiện báo trước nào sau nhiều tháng tụt giảm liên tục.

Đợt tăng lên giá này tương đương với 13% trong 24 giờ và 14% khi so với tuần trước. Năm ngoái, BTC tăng lên hơn 500% giá trị.

Vào lúc 5h22 sáng nay (giờ Việt Nam ngày 13/4), giá bitcoin ghi nhận được là 7.782,49 USD, tăng lên 12,15% so với 24 giờ trước.

Trên market, 100/100 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đều cho một màu xanh. Top 10 cũng chứng kiến mức tăng vọt của những đồng cryptocurrency khi Ethereum tăng lên 12,82% lên 476,87 đô la, Ripple tăng lên 21% lên 0,618 đô la, ADA và IOTA có mức tăng lần lượt là 23,25% và 27,42%.

Tổng giá trị thị trường tiền ảo trong 24 giờ qua tăng tới 310,4 $, gần 15% so với 24 giờ trước. Tính trong thời gian 7 ngày qua, giá trị market tiền ảo tăng thêm 22,2%.

Vì đâu bitcoin tăng lên?

các bước giá kinh hoàng của market thế này không phải là bất thường đối với những đồng tiền số nổi tiếng biến động, thường bị ảnh hưởng bởi tin tức tốt & xấu xung quanh các điều hành & luật lệ.

Đợt tăng giá hôm qua dường như không liên quan tới bất kỳ tin tức nào đáng lưu ý trong không gian tiền số. nhưng, một số nhà phân tích cho rằng đợt tăng lên giá tới từ sự chuyển đổi tâm lý trong những nhà investment.

Theo Matt Greenspan, chuyên gia phân tích market cho biết giá bitcoin tăng là do những nhà investment ở phố Wall chuẩn bị nhảy vào thị trường & tạo thanh khoản mới cho market.

Phát biểu trên Bloomberg News, ông Greenspan nói: “khi nói đến tỷ lệ phần trăm, nếu chúng ta nhìn vào lịch sử, chúng ta từng thấy các đợt sụt giảm giá tương tự như này trước đây”.

Nhà phân tích cryptocurrency này nói rằng phố Wall có thể đầu tư & làm ổn định giá bitcoin. Ông nói: “Chắc chắn phố Wall sẽ Gia nhập & họ đang bắt những cầu nối khi chúng ta đang nói chuyện ở đây, không biết rằng họ sẽ mua tăng lên hay mua tụt giảm. tuy nhiên điều quan trọng là họ đã bước lên và bơm thêm thanh khoản vào market, điều này ít nhất có thể làm trung hòa mọi thứ & ổn định giá cả”.

Mặc dù giá tăng, Cooper, trưởng bộ phận di động của startup fintech Revolut nói với The Independent khuyên những nhà investment nên cẩn trọng về việc đánh cược vào xu hướng tăng của bitcoin trong ngắn hạn.

“Chúng ta cần phải nhìn thấy được tăng trưởng ổn định qua nhiều tuần để xác định biểu hiện kết thúc của market sụt giảm giá”. Cooper nói, “Chúng ta chắc chắn chưa tới lúc đó”.

===> trading coin

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.