Bản cập nhật dành cho BlackBerry KEYone sẽ ra vào cuối tháng này

0
22

Theo như thông tin của BlackBerry thì các phiên bản đang chạy Android 7 sẽ được Update lên Android 8, một trong những HĐH mới nhất hiện nay, chiếc BlackBerry KEYone là một trong những phiên bản đã và đang tạo lên nhiều sư quan tâm dành cho khách hàng,..

Chiếc điện thoại BlackBerry KEYone được ra mắt năm 2016 và tạo nên một cơn sốt về dòng điện thoại này, Cùng với đó là thông tin về phần mềm với việc sẽ Up lên HĐH 8.0  đây là một thông tin cần thiết để quý khách có thể chuẩn bị cập nhật HĐH sắp tới.hdh-blackberry-keyone-1

Phiên bản BlackBerry KEYone sẽ được cập nhật trong cuối tháng này

Phiên bản BlackBerry KEYone được xem như là một trong những phiên bản ổn định nhất từ trước đến nay. Với HĐH Android 8.0 đây là HĐH sẽ được cập nhật trên các phiên bản Android, đối với BlackBerry Android cũng sẽ được cập nhật như các dòng điện thoại Android khác.

Bản cập nhật BlackBerry KeyOne Oreo sẽ sớm ra mắt trên toàn thế giới? Rất có thể, do KEY2 khá giống với thiết kế và chức năng của KEYone nên phải có một số hiệu quả trong việc chuyển nền tảng lên.

hdh-blackberry-keyone-2

Những gì về HĐH Android Oreo nổi bật rằng, ngay cả sau một thập kỷ trên điện thoại thông minh, con đường nâng cấp hệ điều hành của Google vẫn còn quá chậm – Android 8 lần đầu tiên được nhìn thấy trên điện thoại thông minh vào tháng 10 năm 2017 và 8 tháng vẫn đang chờ nó xuất hiện trên nhiều điện thoại.

Đây là một trong những HĐH đang được chạy ổn định trên nhiều Smartphone cao cấp, đối với BlackBerry Android đã có chiếc BlackBerry KEY2 đang chạy Android 8.1 vì thế mà nếu bạn muốn nâng cấp HĐH thì hãy tiến hành nâng cấp HĐH Android KEYone trong tháng tới…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.