Các dòn BlackBerry chính hãng như Priv và KEYone nên chọn mua thiết bị mới

0
23

Sau thành công vượt ngoài mong đợi của BlackBerry Priv, KEYone tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, BlackBerry Priv, KEYone Black Edition hoàn toàn mới được Ra mắt hứa hẹn mở lớn rộng lớn danh mục thành phẩm của BlackBerry trong năm 2017, đồng thời đem tới một luồng gió mới thổi vào trái tim các người hâm mộ. mẫu điện thoại màu trắng của BlackBerry Priv, KEYone với việc nâng cấp dung lượng bộ nhớ trong lên 64GB và trợ giúp 2 SIM đã chắc chắn lên kệ ở Việt Nam, với mức giá mua 15.99tr đồng, cao hơn bản màu bạc 1 triệu đồng.

>> Chiếc BlackBerry Priv, KEYone 2 sim được biết tới là duy nhất dòng thiết bị ấn tượng với một phong quy trình thiết kế đẳng cấp và gây ấn tượng mạnh đến người yêu thích BB, chiếc blackberry priv giá rẻ hiện đang được bán ở tất cả các trung tâm trên toàn quốc với mức mức tiền khá rẻ.

blackberry-keyone-black-nobox-2

Hôm nay tại triển lãm CES 2018, nhà cung cấp di động̣ BlackBerry đã cho Ra đời một phiên bản mới của chiếc Priv, KEYone với tên gọi Bronze Edition. Dưới đây là một vài hình ảnh cận cảnh của thiết bị được TECHRUM tổng hợp từ một số trang tin ở tất cả các quốc gia.

Bronze Edition là duy nhất mẫu điện thoại mới của chiếc Priv, KEYone cùng phần khung sở hữu màu vàng đồng. Khi hợp nhất với tất cả rành mạch màu đen, phần khung này sẽ cho nên một sự tương phản nhẹ và mang về cảm nhận dễ chịu.

Về cấu hình, chiếc điện thoại Bronze Edition sẽ vẫn trang bị màn hình 4.5 inch độ phân giải 1620×1080 điểm ảnh, vi xử lý Snapdragon 625, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong cùng cục pin 3505mAh. bên cạnh đó, phiên bản này sẽ thay khe cắm thẻ nhớ bằng duy nhất khay SIM thứ 2.

>> Chúng tôi cung cấp bất kể thành phẩm BlackBerry uy tín và đẳng cấp khá nhiều dòng BlackBerry xách tay và có xuất xứ rõ ràng, phân khúc blackberry key 2 sim giá rẻ cũng được cung cấp một tiêu chuẩn chuyên nghiệp. BlackBerry android hiện đang là duy nhất trong những phân khúc mới nhất mà TCL đang bán cho thị trường thế giới.

Theo dự kiến, phiên bản Bronze Edition của chiếc Priv, KEYone sẽ được BlackBerry bán ra vào cuối quý 1 năm nay. dự kiến, mọi thị trường bao gồm Châu Á, Châu Âu và Trung Đông sẽ là địa chỉ mà hãng sản xuất này muốn hướng đến

blackberry-keyone-black-nobox-5

Như đã ra mắt, cấu hình của Priv, KEYone Bronze Edition giống bản Black Edition có nghĩa là 4GB RAM và 64GB dung lượng bộ nhớ trong, CPU Snapdragon 625, màn hình vẫn là 4.5 inch FullHD IPS. Khi mà Priv, KEYone màu bạc ngày xưa bị chê khá nhiều về chất lượng khi RAM chỉ 3GB tuy nhiên từ bản màu trắng thì nhà sản xuất đã bổ sung thêm RAM để hạn chế tình trạng lag khi sử dụng nhiều tài nguyên.

Có một điểm mới nữa là Priv, KEYone Bronze Edition giúp sạc nhanh Power Delivery 2 khi sạc với tất cả cục sạc USB C, vẫn có QuickCharge 3.0. Cuối cùng, thay đổi trọng yếu nhất là chiếc máy này có 2 SIM 2 sóng, tương trợ Voice over LTE, trong khi chiếc điện thoại màu vàng từ trước tới nay bán ra ở Việt Nam dù sở hữu cấu hình tương đương nhưng chỉ trang bị 1 SIM.

>> Các sản phẩm của BlackBerry được cung cấp ngày càng nhiều trên cửa hàng, dẫu cho đã được đánh giá là có sự biến đổi trong thiết kế nhưng BlackBerry vẫn bị chê ở nhiều điểm, duy nhất chiếc blackberry priv review đã đem đến nhiều điều thích thú dành cho người yêu thích BB .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.