Dịch vụ thiết kế website đẹp nhanh chóng

0
25

Công Nghệ, Kĩ Thuật Công Ty Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group sử dụng Để Design Website Chuẩn Seo DTSS, Liên Hệ 1900 63 63 43 , Bấm Phím 3 Để Gặp Nhân Viên Tư Vấn thiet ke web quan 9

Đội ngũ nhân viên Đơn vị Design Web Chuẩn Seo có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng làm mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất. Dưới đây là một số công nghệ, kĩ thuật cơ bản chúng tôi dùng để design web chuẩn seo thiet ke web quan 3 :

HTML5, CSS3: Có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015 đến năm 2016 thực sự nó đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người sài lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO)

CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành cho các lập trình viên cần một bộ công cụ đơn giản và thông minh để tạo ra các ứng dụng website với đầy đủ các tính năng.
JQuery: JQuery là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.

HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sài để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web . HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.
Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các website có tính phản hồi, tích hợp di động.

PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu. dich vu seo quan go vap

AJAX: Là công cụ tạo ra các website nhanh và năng động, AJAX cho phép các website cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.

CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Website, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị.

Font Awesome: Font Awesome là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên web do Dave Gandy tạo ra và duy trì. Luôn cập nhật với phiên bản mới nhất.

Web được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành.

Trang quản lý đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ trang web của mình.

Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hack, chống DDos…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.