l03 Khởi đầu quý II năm 2018: Bitcoin Cash tăng 137%, Ethereum tăng lên 86% & Ripple tăng lên 83%

0
91

market tiền tệ digital đang thể hiện một viễn cảnh khá triển vọng trong quý II, với tâm lý tích cực từ nhà đầu tư đang quay trở lại thị trường. BTC vừa chạm đỉnh 9.755 $ trong tháng Tư này và có thể sẽ sớm phá vỡ ngưỡng 10.000 đô la. Đồng tiền phát triển gần 42,84% từ mức giá thấp nhất kể từ đầu quý II, có vẻ giống như một giấc mơ hồi phục dành cho giới nhà investment trung bình. Thế nhưng, tính tới nay nhiều đồng cryptocurrency khác đã vượt hiệu suất trong quý II của Bitcoin.

XEM THÊM
===> Thông tin tiền mã hóa
===> Tin btc
===> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-ethereum/

Theo Data trong bảng dưới đây, đối thủ Bitcoin Cash (B-cash) của Bitcoin đã đạt mức lợi nhuận ấn tượng với khoảng tăng trưởng 132%, đẩy giá lên trên 1500 USD lần số một kể từ giữa tháng Hai. Ethereum ghi nhận con số lợi nhuận tích cực đến hơn 86,67%, dừng ở mức ngay trên 684 USD. Đừng quên XRP nhé, đồng tiền tăng lên 83% so với ngưỡng thấp nhất hồi đầu quý II. Litecoin cũng đã cho thấy sức mạnh của Litecoin với động thái tích cực, đánh dấu mức tăng trưởng 38% tính từ đầu quý II.

những con số thực sự khủng.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần “trùm tiền số” – BTC phá vỡ ngưỡng 10.000 USD vì như vậy thế trận có thể sẽ chuyển đổi. 10.000 đô la là một rào cản tâm lý rất lớn đối với Bitcoin, và rất có thể rào cản này sẽ bị công phá một lần nữa.

Tuy nhiên, xét từ quan điểm kỹ thuật, có một số vùng kháng cự sẽ thử thách BTC. Nhìn vào biểu đồ, đồng tiền có thể sẽ gặp vùng kháng cự quanh mức 9.800 USD – 10.200 USD. nhưng động thái đi lên 10.000 $ có thể gây bùng nổ & mở đường tới mốc 15.000 USD. các nhà đầu tư chỉ báo (những người vạch chiến lược dựa trên PTKT) nên cân nhắc Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin, RSI đang tăng lên dần đến vùng quá mua quanh mức 70. các trader nên thận trọng với những mức giá tiếp cận ngưỡng kháng cự trong khi RSI tiến gần sát vùng vượt qua mua. Đợt pullback lành mạnh sẽ là thời cơ lý tưởng để RSI “giãn” dần & chuẩn bị cho lợi thế tiếp theo.

Trước động thái giá phát triển, Bank đầu tư Goldman Sachs đã tuyên bố hành động tuyển mộ một chuyên gia GD chứng khoán nhằm hỗ trợ công ty hoạch định chiến lược investment tài sản digital mới. những tin đồn về sự tham gia của các tổ chức lớn dường như đang trở thành hiện thực, mang tới niềm khích lệ cho các nhà đầu tư tài sản mã hóa dài hạn rằng những “tay chơi” lớn đang tìm cách tham gia vào thị trường. Tin tức này chắc chắn sẽ khuấy động cuộc thảo luận trước đây về việc liệu Goldman Sachs có sắp xếp một khu vực GD tiền mật mã OTC dành cho khách hàng hay không. Cho tới nay, việc đặt bàn giao dịch tiền mật mã vẫn không có trong KH của Goldman Sachs, nhưng có phải sẽ luôn như vậy? Với sự Gia nhập dẫn dắt bộ phận tài sản kỹ thuật số của Justin Schmidt, có thể nói Goldman dường như đang thực hiện bước tiến đó nhưng hiện nay công ty vẫn phủ nhận mọi dự định nói trên.

NASDAQ đã xác nhận tán thành tiền tệ kỹ thuật số một lần nữa, đồng thời đưa ra một biểu hiện rõ ràng cho thấy việc thế giới chấp thuận thực tại này chỉ còn là chủ đề time mà thôi. Đối với những nhà investment tiền mật mã, đây là một biểu hiện của lòng tự tin; và theo Mike Kayamori – đồng thành lập sàn Quoinex – “các token mã hóa sẽ mở rộng phạm vi từ tiện ích đến an ninh và ngành công nghiệp sẽ tự nhiên mở rộng hơn nữa”. Trái lại, David Yue – Quản lý đối tác tại Meredith Capital thể hiện thái độ ít lạc quan hơn: “Tôi nghĩ sự có mặt của tên tuổi lớn như NASDAQ trên thị trường sẽ giúp tiền tệ mã hóa phục hồi, nhưng theo tôi các bạn vẫn đang dõi theo SEC nhiều hơn”.

nhưng, nhiều trader tin rằng chúng ta đã thoát khỏi tình cảnh khó khăn khi nói đến market bear (xu thế giảm), nhưng time sẽ trả lời liệu xu thế giảm có bị phá vỡ hay không. Nếu BTC có thể vượt qua ngưỡng 10.000 đô la và liên tục chiều hướng đi lên để chạm mốc 12.500 $, khả năng thị trường bull (xu hướng tăng lên) sẽ lớn hơn nhiều.

Nhìn chung, tâm lý trader trên market đang khá tích cực và các yếu tố cơ bản tiếp tục được cải thiện cũng như gia tăng niềm tin của nhà investment. Tính tới thời điểm bây giờ, tình hình dường như đang “nổ phát súng” báo hiệu cuộc đua thú vị tiến xa hơn đến quý II năm 2018.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.