L2 Giá BTC hôm nay 16/4 đã vượt mốc 8.300 $.

0
50

market cryptocurrency hôm nay đã tràn ngập sắc xanh khi hàng loạt các đồng coin được ghi nhận là có mức độ phát triển tốt.

Theo CoinMarketCap, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 8328.97 đô la, tăng 21% trong một tuần, đây là mức giá cao nhất được ghi nhận kể từ hồi giữa tháng 3. Tổng mức vốn hóa market bây giờ đang hướng tới khu vực trị giá 350 tỷ USD trong 2 tháng sắp đến sau khi chúng đã vượt qua được mức 335 tỷ $.
Còn quá sớm để xác nhận rằng liệu giá Bitcoin có thể tiếp tục đợt tăng giá vào tháng 4 & có khả năng lên tới 10.000 USD hay không. Hiện tại, giá trị Bitcoin vẫn thấp hơn mức đỉnh điểm mọi thời đại tới 50%, các nhà kinh doanh hy vọng giá BTC sẽ vượt qua ngưỡng 12.000 USD trước khi nó có thể hướng đến một bước tiến mới.
nhưng, giới đầu tư có thể lạc quan trong một khoảng time ngắn bây giờ khi giá Bitcoin đã tăng từ 6.500 $ đến 8.300 $, một biểu hiện đánh dấu sự hồi phục nhanh chóng lần số 1 kể từ giữa tháng 3.
Trong tuần vừa qua, nhiều đồng coin thay thế khác (altcoin) như 0x, OmiseGo, STORM & WanChain đã đạt được hiệu suất cao hơn Bitcoin. Việc tăng lên cường đà của altcoins là một chỉ số lạc quan về sự ổn định của market nói chung, vì các nhà đầu tư sẵn sàng chấp thuận nhiều rủi ro hơn và đầu tư vào những tài sản có độ ổn định cao và thanh khoản tương đối thấp thay vì BTC.
một vài nhà phân tích gần đây đã tuyên bố rằng sự gia tăng lên giá của BTC có thể là do sự kết thúc của mùa thuế tại Hoa Kỳ, như nhà phân tích Tom Lee của Phố Wall trước đó đã đăng.
Tuy nhiên, Một số nhà phân tích khác cho rằng lý do chính tác động lên giá BTC và những altcoin là do nhu cầu trú ẩn an toàn cho tài sản ngày càng gia tăng lên khi chiến sự ở Syria đang diễn biến theo chiều hướng xấu.
Giá top 10 đồng coin hàng đầu trên CoinMarketcap:

XEM NGAY
====> http://xemgiabitcoin.net/category/dao-bitcoin/
====> trade coin
====> sàn giao dịch bitcoin việt nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.