Máy bơm nhập khẩu dùng phổ biến nhất năm 2018

0
25

Trong thời buổi phát triển kinh tế và cùng với các công trình xây của nước ta, viêc sử dụng đến các sản phẩm máy bơm để đáp ứng nước và phuc vụ các công việc thi công tại các công trình, project luôn đươc các CDT để mắt tới.

Máy bơm chìm Tsurumi hãng B

>> Xem thêm chi tiết về máy bơm nước 15KW

Máy bơm Tsurumi là thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất một số loại máy bơm chìm xử lý nước thải, bơm hố móng phục vụ cho các công trình xay dựng cũng như dân sinh. Máy bơm nước Tsurumi được nhiều người tin chạy bởi những tính năng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng được một vài đề nghị kỹ thuật của người tiêu Sử dụng, luôn đầu trong chuyên ngành máy bơm chìm trên khắp địa cầu

Đặc điểm của một số loại máy bơm nước Tsurumi:

dòng HSZ: là máy bơm thoát nước chìm một pha tự đông cầm tay. Các hoat động tự động, điều khiển bằng 1 công tác phao duy nhất, làm giảm tiêu thụ và kéo dài thời gian dùng. Máy bơm hưởng dụng công tác phao cho hoat động tự động để ngăn chặn dùng khô và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Đối với hãng này rất thích hợp cho sử dung cho gia đình, công trường thi công, hố móng nhỏ, nước thải khu dân cư. Ống xả đường kính (mm) 50-80. Công suất động cơ (kw) 0.4-0,75. Lưu lượng 0-3 m3/min. Cột áp 18-0m.

loại KTZ: Là bơm có biện pháp thoát nước thải nặng, vận hành bằng động cơ 3 pha. Vỏ máy bơm bằng gang đúc, vỏ máy bơm bằng gang mạ caocho phép nó chịu được mài mòn trong quá trình ứng dụng bơm tại các công trình thi công, tổng hơp và tìm kiếm mỏ. Ống xả đường kính (mm) 50-100. Lưu lượng 0,1-1 m3/min. Công suất động cơ(kw) 0,75-5,5. Cột áp 35-3m.

hãng KRS: là máy bơm thoát nước dòng 3 pha chạy dưới áp suất cao được điều khiển bằng động cơ 4 cực. Thân máy bằng gang, kết hơp với dộng cơ tốc độ thấp, mang đến độ chắc chắn cao cho việc hưởng dụng trong một vài điều kiện thiếu thốn nhất. qui hoạch loại xả trên cùng, đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả từ thời phong kiến cả khi nó vận hành . Đối với dòng này phù hơp cho bơm thoát nước thải, bơm hố móng trong xây dựng thi công công trình. Ống xả đường kính (mm) 80-250. Lưu lượng 0-12m3/min. Công suất động cơ (kw) 3-110. Cột áp 117-10m.

loại B: Bơm với kênh bánh công tác, là máy bơm cánh hở hoăc bán hở kiểu chìm đươc qui hoạch để xử lý nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp nặng, nơi bơm chịu hoàn ngâm và đòi hỏi độ tin cậy tối đa. Còn có 1 hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để đáp ứng cho cuôc sống lâu dài ở cả hai ứng dụng sump liên tục và không liên tục. Ống xả đường kính (mm) 50-800. Lưu lượng 0,2-110 m3/min. Công suất động cơ (kw) 0,4-110. Cột áp 57-2m.

hãng C: Bơm có cánh cắt, là bơm chìm được qui hoạch để xử lý nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp nặng. Bơm có giải pháp tránh được bơm tắc nghẽn từ nguyên liệu, hoặc vật liệu có kích thước lớn. Cơ chế này vắt vật liệu sợi đến thành miếng, cho phép cắt nhỏ chất xơ để có thê bơm được . sử dụng trong bơm nước thải, xử lý nước thải, hoạt động trong công nghiêp và xây. Ống xả đường kính (mm) 50-100. Lưu lượng 0,1-2,7m3/min. Công suất động cơ (kw) 0,25-3,7. Cột áp 23-1m.

>> chi tiết về máy bơm chìm 1 pha tại: http://sieuthimaybomnuoc.vn/tin-tuc/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-hsz.aspx

Trên đây là các loai máy bơm nước Tsurumi là thương hiệu đến từ nước Nhật. Để biết xác thực hơn và lựa chọn loại bơm chính xác nhất để phục vụ Mục đích này hưởng dụng của khách trong quá trình bơm hút nước thải cũng như nước sinh hoạt . Qúy khách hàng có cơ hội liên hệ với tất thẩy chúng tôi để có thể được tư vấn kỹ hơn về các hãng sản phẩm máy bơm.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.