Nguyên nhân iPhone mới nhất ra mắt chậm hơn iPhone X 2018

0
34

Apple đang triển khai mở rộng bộ 3 iPhone trong năm 2018, tuy nhiên dường như thấp nhất một trong ba mẫu sẽ ra mắt trễ hơn một tháng so với hai mẫu còn lại.

Bạn không cần quan tâm tới “tai thỏ” nữa, bởi “cái cằm” mới là điểm làm cho hình dáng iPhone X trở nên bức phá so với tất cả đối thủ

Tương tự, 2 siêu phẩm iPhone X và iPhone X Plus có thể sẽ quảng bá vào tháng 9 (và chính thức đưa tới người sử dụng vào cuối tháng đó), thì mẫu iPhone giá thấp hơn đang rất được trông chờ, vốn dùng màn hình cảm ứng LCD thay bởi OLED, iPhone này phải chờ tới đầu tháng 10.

>>> Nhiều người lại thích dùng màn hình mặt kính LCD hơn do giá thành khi thay thế rẻ, quý khách có thể tham khảm 1 bảng giá thay màn hình mặt kính LCD ở thanhtrung mobile.

Vấn đề này được tung ra bởi hầu hết nguồn tin thân cận với chuỗi cung ứng của Apple, rằng quy trình sản xuất của mẫu iPhone giá ưu đãi này sẽ chỉ được bắt đầu vào tháng 8, nghĩa là chậm sau 1 tháng so cùng 2 phiên bản iPhone màn hình mặt kính OLED còn lại.

“Khung thời hạn định trước để đưa phụ tùng của gần như tất cả các mẫu iPhone màn hình cảm ứng OLED đến bất kể hãng lắp ráp như Foxconn và Pegatron để hoàn thiện là vào tháng 7, trong khi lịch trình đối với phụ kiện của mẫu LCD sẽ là vào tháng 8. Hai mẫu OLED nhiều năng lực sẽ sẵn sàng sớm hơn một tháng so cùng mẫu LCD giá thấp, theo kế hoạch Hiện ở” – trang Nikkei dẫn nguồn cho biết.

Thách thức đối với công nghệ 3D Touch

Năm trước, Apple đã phải trì hoãn Việc quảng bá chiếc iPhone X bởi quá trình cung cấp gặp phải vấn đề liên quan tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID, khi mà bản chất phức tạp của cửa hàng này đã đặt ra các thách thức đáng kể cho mọi hãng sản xuất.

>>>Nếu bạn hư màn hình mặt kính LCD hoặc OLED, bạn có biết nơi mà sửa chữa rẻ và danh tiếng không, đó chính là đến 480 quang trung

Trong năm 2018, lý do cho sự trì hoãn của mẫu iPhone LCD lại là hệ thống 3D Touch. Apple được cho là sẽ loại bỏ chức năng 3D Touch trên mẫu iPhone giá rẻ nhằm khuyến mại thành sản xuất, và thay vào đó, công ty sẽ dùng một dịch vụ dựa trên phần mềm để “nhại” lại chức năng đó.

Giải pháp phần mềm này được phỏng đoán sẽ làm việc gần giống như các máy Android: các bạn có thể bấm 1 biểu tượng hoặc điều chỉnh vài cái để mở ra bất kể hành động mới có thể được thực hiện mà không cần khởi chạy ứng dụng.

Bên cạnh 3D Touch, Apple còn có khả năng sẽ tung ra chiếc iPhone LCD mà chưa bao gồm cụm camera kép và thân smartphone bằng kính, có nghĩa là mẫu iPhone này có phải sẽ không được trang bị chức năng sạc không dây.

>>>Nhân tiện đây, nếu bạn là người đang sở hữu điện thoại di động iPhone thì các bạn nên sắm cho mình 1 bộ đồ phù hợp với mỹ quan của chiếc điện thoại bậc cao này. quý khách nên ghé thăm website để có được sự lựa chọn hàng đầu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.