Những yếu tố mới được BlackBerry đa năng vào trên KEYone đều là các điểm rất tuyệt vời

0
49

Trên kệ hàng có xuất xứ rõ ràng thì keyone đang là một chiếc điện thoại cao cấp và sở hữu mức giá niêm yết khoảng 11 triệu đồng. tuy nhiên vài ngày trở lại đây, BlackBerry keyone nhập khẩu đã xuất hiện cùng mức giá chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang với hầu hết smartphone tầm trung hay iPhone đời kiểu cũ đã qua sử dụng.

>> Khi tất cả các dòng thiết bị keyone đang được biết tới là một chiếc BlackBerry giá mua rẻ thì chiếc BlackBerry đang được rất nhiều người dùng theo sát đặc biệt là các người lao động, với tính chất bền và nghe gọi xịn, chiếc BlackBerry keyone được bán ngày càng rẻ sơ với từ trước tới nay.

Giới bán hàng di động̣ mang từ nước ngoài cho biế sản phẩm này đang thường dẫn đến cơn sốt tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, do giá mua rẻ hơn duy nhất nửa so cùng hàng mới. vài điều trung tâm chưa có hàng để cung cấp nhưng cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như những sản phẩm đầu ra đẳng cấp đời mới.

keyone-limited-black-1

Mức giá công bố ban đầu của chiếc di động̣ đẳng cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ trung tâm di động ở TP.HCM thì lượng hàng BlackBerry keyone vừa sở hữu mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được tất cả nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần các thiết bị BlackBerry xách tay mức tiền rẻ mới xuất hiện toàn bộ là hàng mới 100%, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và dùng được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang có giá mua cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến yêu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt gần đây.

>> Để đem đến duy nhất chiếc BlackBerry tốt nhất, phân khúc keyone silver là duy nhất phân khúc được yêu thích nhất với chiếc những chỉnh sửa đến từ nhà sản xuất sau khi keyone trang bị nhiều lỗi cần xử ký khi Lên kệ. rất nhiều BlackBerry keyone 2 sim được nói đến như duy nhất lựa chọn thấp nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức mức giá thời gian gần đây của keyone Silver vẫn cao hơn hẳn so cùng keyone thường.

Việc các chiếc keyone giá mua rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều tác động đến tất cả các dòng thiết bị BlackBerry đang phân phối chính hãng.

Điện thoại di động đẳng cấp đáng mua nhất

Trước trạng thái BlackBerry keyone “sập” giá và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều bạn không khỏi nắm lấy cơ hội trang bị cho mình một “em” điện thoại cấu hình siêu cao cấp mà giá mua rẻ chưa từng sở hữu như thế này. thực sự Blackberry keyone sở hữu thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Những chiếc keyone đại hạ giá phân phối tại Việt Nam hiện được chia thiết kế hai loại. duy nhất model là hàng châu Âu, dùng Phím bấm AZRTY thay do QWERTY kiểu cũ. Loại hàng còn lại, theo giới bán, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi trang bị thể bao gồm cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp bán lại sang phía Việt Nam.

keyone-limited-black-4

Là sản phẩm đầu ra xa lạ cùng nhiều người sử dụng trong nước tuy nhiên sau khi được đại hạ giá, keyone đang trở thành món hàng hot trên thị trường. một địa chỉ cho biết, họ nhập về 200 máy và cung cấp hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi các phiên bản keyone gần như đã hết hiện tại thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được săn đón, phân khúc hiện đại nhất lúc này sở hữu thể là bất kể dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu bạn không thể sắm cho mình duy nhất chiếc blackberry keyone. Mức mức tiền của BlackBerry Android thường cao hơn so với các sản phẩm keyone.

keyone là thành phẩm sở hữu làm lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người tiêu dùng. model này sở hữu màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Bàn phím cứng kết hợp cảm ứng (để cuộn trang) và chạy phiên bản BlackBerry 10 OS.

công cụ thay thế có cấu hình mạnh cùng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến thành phẩm BlackBerry, tín đồ của Dâu đen tại Việt Nam vừa đón duy nhất tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự sản xuất, cung cấp điện thoại di động để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người yêu thích BB sở hữu thể chỉ chứng kiến những chiếc smartphone gắn “mác” BlackBerry vì bên thứ 3 cung cấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.