Tìm hiểu về các loại máy bơm mới nhất năm 2018 trên thị trường 

0
77

Nước là một trong một vài nhân tố không thể thiếu trong sinh hoat của con người, cũng như việc phuc vụ cho chăn nuôi và trồng trọt. Tuy nhiên việc khai thác , cũng như cách xử lý nước thải để tái sử dụng cho trồng trọt để tiết kiệm nguồn nước .

Muốn tìm kiếm được nguồn nước thì rất cần đến các công trình xử lý cũng như các thiết bị để tìm kiếm nguồn nước. Các dụng cụ kể đến Trước hết phải nói đến là máy bơm nước.

Trên phân khúc hiện nay những loại máy bơm mà được mọi người để mắt tới và tin sử dụng nhiều nhất là dòng máy bơm Tsurumi nhập khẩu từ nhật .

sau đây là 1 số dòng máy bơm : HSZ, KTZ, KRS, LH, KTV

hãng HSZ: là môt máy bơm thoát nước chìm một pha tự động cầm tay. Các hoat động tự động , điều khiển bằng môt công tác phao duy nhất, làm giảm tiêu thu và kéo dài thời gian hoạt động . Máy bơm sử dụng một công tác phao cho hoạt đông tư động để ngăn chăn hoạt động khô và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Đối với hãng này rát phù hợp cho sử dụng cho gia đình, công trường thi công, hố móng nhỏ, nước thải khu dân cư. Với các thông số: Ống xả đường kính (mm) 50–80, lưu lượng 0–3m3/min, công suất động cơ (kw) 0.4–0.75, côt áp 18–0m.

>> Xem chị tiết tại: http://sieuthimaybomnuoc.vn/tin-tuc/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-hsz.aspx

hãng KTZ: là bơm có biện pháp thoát nước thải nặng, chawyj bằng động cơ 3 pha. Vỏ máy bơm bằng gang đúc, cánh máy bơm bằng gang mạ cao cho phép nó chịu được mài mòn trong quá trình ứng dụng bơm tại các công trình xây , tổng hợp và khai thác mỏ. Ống xả đường kính(mm) 50–100. Lưu lượng 0,1–1m3/min. Công suất động cơ 9(kw) 0.75–5.5. Côt áp 35–3m.

hãng KRS: là máy bơm thoát nước hãng 3 pha chay dưới áp suát cao đươc điều khiển bằng đông cơ 4 cực. Thân máy bằng gang, kết hơp với động cơ tốc đô thấp, mang lại đô bền cao cho viec sử dụng trong một số điều kiện khó khăn nhất. qui hoạch loại xả trê cùng, chắc chắn làm mát động cơ hiệu quả từ thời phong kiến cả khi nó hoat động. Đối với loại này thích hợp cho bơm thoát nước thải, bơm hó móng trong xây dựng xây dựng công trình. Ống xả đường kính (mm) 80–250. Lưu lượng 0–12m3/min. Công suất đông cơ (kw) 2.2–22. Côt áp 35–2m.

hãng LH: là bơm chìm 3 pha đúc với cọt áp đẩy cao. qui hoạch nhỏ gọn với mục đích có áp cao nên có giải pháp hưởng dụng trong môt diên tích nhỏ. hãng này thích hợp sử dụng cho tìm kiếm nước mặt, bơm nước cần côt áp cao trong xây và công nghiệp. Ống xả đường kính(mm) 80–200. Lưu lượng 0,1–6,5m3/min. Công suất động cơ (kw) 3–110. Cột áp 177–10m.

dòng KTV: là bơm ba pha thoát nước thải chìm. Tuy sử dụng động cơ 3 pha nhưng máy bơm được thiết kế để có cách tính di đông . loại này thích hợp hưởng dụng để bơm chat lỏng trong ngành xây dựng thông thường và nền tảng công trình , thiết kế nhỏ gon cho phép các máy bơm được đăt trong một không gian kìm hãm. Ống xả đường kính (mm) 50–100. Lưu lượng 0,1–1m3/min. Công suất động cơ(kw) 0.75–5.5. Cột áp 35–3m.

Trên đây là các loai máy bơm 1pha và 3 pha nhâp khẩu Nhât Bản . Để biết xác thực hơn là lựa chọn hãng bơm xác thực nhất để phục vụ Mục đích sử dụng quý khách có mẹo hay liên hê tới tất thẩy chúng tôi để có cơ hội được tư vấn kỹ hơn về loại sản phẩm máy bơm nước.

>> chi tiết về máy bơm nước 15KW

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA VIỆT NAM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.