liên minh Huyền Thoại – luồng gió mới mang đến cộng đồng Game thủ Việt

0
29

sẽ từ thời trước, quần chúng trò chơi thủ nước ta mới xuất hiện thời cơ hưởng thụ một trò chơi kinh điển tới từ Mỹ, cường quốc về công nghệ phát triển trò chơi trên thế giới.

League of Legends trên con đường chinh phạt toàn cầu

ca cuoc lmht , với tên phiên bản gốc tiếng Anh khi là League of Legends, được ban hành từ năm 2009 bởi studio Riot Games đặt trụ sở trên Mỹ. ngay trong năm thứ nhất được phát hành, League of Legends đã nhận được xem rất lớn từ quần chúng trò chơi thủ cũng như những tạp chí sự uy tín về trò chơi của các nước khác. Năm 2009, chỉ trong vòng vài tháng được ban hành,League of Legends đã nhận phần thưởng Game giải pháp hay nhất năm do tạp chí trò chơi bậc nhất IGN bình chọn.

Sang năm 2010, League of Legends lại thường xuyên gặt hái được nhiều thành công, Game liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng những Game online được chơi nhiều nhất trên Mỹ. quan trọng đặc biệt trên event trò chơi Developer Choice Awards 2010, cuộc bầu chọn danh giá hàng năm của rất nhiều công ty cải tiến và phát triển Game bậc nhất trái đất, League of Legends sẽ vinh dự giành mang lại 5 giải thưởng danh giá bán nhất giành riêng cho các hạng mục trò chơi online tốt nhất.

Năm 2011, sau đó thắng lợi rực rỡ tại Mỹ, Riot Games sẽ đưa League of Legends đoạt được chốn trời châu âu, cũng như thường xuyên gặt hái được không ít quang vinh. Tựa trò chơi này sẽ chóng vánh chiếm phần lĩnh thị phần âu lục cũng như đạt ngôi vị giải nhất mang lại Game tốt nhất năm 2011.

Thừa thắng xông lên, League of Legends sẽ bước đầu công phá Châu Á từ thời điểm năm 2012, cùng với việc ban hành trên Hàn Quốc cũng như Đài Loan, 2 quốc gia có nền công nghiệp trò chơi online cực kì cải tiến và phát triển. tại Hàn Quốc, League of Legends sẽ làm ra 1 điều thần kì, khi chỉ trong 3 tháng phát hành, lượng người chơi League of Legends đã vượt qua Starcraft II, đồng thời đẩy tựa trò chơi này ra khỏi các kênh truyền hình chuyên về trò chơi như OnGameNet. nơi đây 1 điều mà chưa mỗi có một Game trực tuyến nào khác từng làm được trên Hàn Quốc , phòng dòng trò chơi Starcraft được xem là “Quốc game” tại đây cùng với hàng chục triệu khán giả các trận đấu Starcraft bên trên truyền hình. cùng rất Đài Loan, League of Legends đã tạo nên cơn bão cùng với rộng 1,5 triệu tài khoản đăng ký vào 4 tháng, một con số cực kì đáng chú ý nếu họ biết tổng dân sinh Đài Loan chỉ trong khoản hơn 20 triệu !

>>>>> Tham khảo: 365bong

để có được các thành công tỏa nắng như hiện nay, có thể thấy công ty trở nên tân tiến Riot Games đang sở hữu 1 mặt hàng đáng mơ ước, cùng rất đội ngũ cải cách và phát triển trò chơi hùng hậu như Steve “Guinsoo” Feak, Một trong những người cải tiến và phát triển thứ nhất của map DotA (Warcraft III), hoặc Tom “Zilieans” Cadwell, cựu giám đốc thiết kế cũng như cân bằng Game World of Warcraft. tiếp đến, lần lượt 7 nhà thiết kế và cải cách và phát triển chính (designer lead) của Blizzard (Nhà trở nên tân tiến các dòng Game kinh điển Starcraft, Warcraft, Diablo, World of Warcraft) đã chính thức đầu quân cho Riot Games cũng như tham gia vào thời kỳ cách tân và phát triển trò chơi. chính vì vậy, có thể giải thích mang đến sự chiến thắng của tựa trò chơi này bên trên khắp những lục địa, khi chiếm hữu các Chuyên Viên hàng đầu vào ngành công nghiệp phát triển trò chơi, cũng giống như xây dựng được một quần chúng vững mạnh cũng như gắn bó với trò chơi suốt trong quãng chặng tuyến đường dài. tiếp tục không thật lời nếu như nhìn nhận League of Legends như một siêu phẩm của nền công nghiệp cải cách và phát triển trò chơi đương đại.

không khí mới mang lại Game thủ Việt vào Hè 2012

được ban hành tại VN bên dưới cái thương hiệu đồng minh Huyền Thoại, tựa trò chơi League of Legends được kì vọng tiếp tục thổi một không khí mới vào cộng đồng dân cư Game thủ Việt, vốn sẽ “bão hòa” cùng rất vô vàn các chuyên mục trò chơi China được ban hành trong time vừa mới rồi.

với đồng minh Huyền Thoại, trò chơi thủ Việt sẽ có được cơ hội trải nghiệm một loại mặt hàng “made in USA” hàng đầu toàn cầu, hòa tâm hồn vào trào lưu Thể Thao điện tử đang được lan rộng sinh sống những nước phát triển. Đây thật sự được xem là tựa trò chơi đc chờ đợi nhất tại VN trong dịp hè năm 2012. Hãy cùng đón chờ và tham dự chiến trường Công Lý, nhằm biến thành Một trong những Huyền Thoại đc vinh danh bên trên đất Việt!

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.