Hệ cao đẳng Xét nghiệm học mấy năm

0
171

Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch cuốn hút với những thí sinh tuyển sinh với nhiều nét ưu điểm về các phương pháp dạy học , vậy cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học mấy năm?

Học CĐ Xét nghiệm ở đâu năm 2018?

Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch là một trong các địa chỉ đạt được với các sự tin tưởng và lựa chọn học tập của những bạn học sinh có yêu cầu học tập ngành y dược, thỏa mãn niềm ước mơ của mình. Với thâm niên gần 10 năm trong chuyên khoa, nhà trường luôn mang đến không gian sư phạm và môi cho mình trường học tập tốt nhất cho thí sinh, địa chỉ vật chất, thiết bị dụng cụ phục vụ cho thực hành thí nghiệm được trang bị đầy đủ và tiên tiến. Sinh viên còn được thực hành, tập luyện tay nghề tại bệnh viện riêng của nhà trường, theo mô hình Giảng dạy Viện – Trường kết quả.

Nhằm nâng cao hơn nữa tiêu chí hoạt động của Nhà Trường: “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, các phương pháp Giảng dạy chuẩn dựa khung chương trình của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, nâng cao hơn nữa uy tín bài học, nhằm mục đích sinh viên tốt nghiệp ra trường không chỉ có quá trình làm mà thật ra đảm nhiệm vai trò được quá trình , mục tiêu đào tạo  đội ngũ những cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, nhân viên y tế lành chuyên khoa , làm tốt quá trình, quá trình được giao của mình. nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu cho người học mới tốt nghiệp ra trường các địa chỉ tuyển dụng nhiệm vụ làm Hiệu quả , công tác và thu nhập ổn định.

Dạy học cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học mấy năm?

Trường cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh CĐ Y Dược TPHCM 2018, Dạy học các Ngành học y dược như: Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh…Cùng với Ngành học đã lựa chọn, thí sinh có thể lựa chọn hệ Dạy học thích hợp với điều kiện riêng của bản thân, gồm các hệ: CĐ chính quy, hệ đào tạo liên thông và hệ Văn bằng 2 những Ngành học. Trong đó, hệ CĐ chính quy nhà trường tuyển sinh với điều kiện xét tuyển CĐ Dược 2018, với những bạn học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay hay Mỗi năm về trước đều được tham gia ứng tuyển học tập tại ban giám hiệu nhà trường .

thời giờ học cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Chính quy là 36 tháng, sinh viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết, giáo viên luôn giàu nhiệt huyết dạy học, cung cấp với những kiến thức hay và bổ ích làm hành trang vững chắc trên con đường trong tương lai . Sinh viên sau khi hoàn thành các chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cung cấp bằng cao đẳng chính quy, có thể tìm vai trò hành nghề tại những địa điểm y tế, góp phần hỗ trợ quy trình cứu người của ngành y tế. hay bạn có nguyện vọng học tập thêm các kiến thức về chuyên ngành mình cũng có thể học lên liên thông đại học bất kỳ căn cứ quy chế .

Hồ sơ ứng tuyển cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

các bạn thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ cần thiết khi tham gia ứng tuyển học cao đẳng Xét nghiệm tại Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch , bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2017.
  • 01 bản photo công chứng học bạ cấp Trung học phổ thông .
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2017, hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông từ năm 2016 trở về các năm trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 Y sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có đính sẵn tem, phần kiến thức người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hay người thân để nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhất thiết gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại địa chỉ:Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch tại TPHCM: cơ sở Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM.

==>>> Xem thêm: Địa chỉ học cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM uy tín

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.