Học phí cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

0
53

Với kinh phí dạy học tiết kiệm, năm 2017 với những thí sinh đã Lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tại TPHCM để việc ý muốn học Cao đẳng Xét nghiệm.

==>> Mức học phí cao đẳng điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu

chuyên khoa Xét nghiệm y học và những ứng dụng trong cuộc sống?

nghề Xét nghiệm y học là tận dụng những máy móc, thiết bị hiện đại vào tìm hiểu đánh giá các mẫu bệnh phẩm của người bệnh như: nước tiểu, đờm, nước bọt…các kết quả thành công của Xét nghiệm là cơ sở để các bác sĩ đưa ra những lời chẩn đoán chính xác bệnh tình của người bệnh và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời và phù hợp nhất.

những ngành nghề làm việc hằng hiện nay của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm

chuyên khoa Xét nghiệm không trực tiếp tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh nhưng vai trò của nó thì không hề bỏ qua được, rất thiết yếu trong sự “chính xác hóa” các lời sơ đoán của bác sĩ.

 • việc lấy mẫu bệnh phẩm và áp dụng máy móc nhiệm vụ các công tác đánh giá và đưa ra kết quả, những bác sĩ sẽ theo vào Thành công Xét nghiệm và phân tích, chuẩn đoán bệnh
 • thực hiện quá trình pha chế những loại thuốc thử, kiểm tra kết quả cũng như tiến độ và chất lượng của quá trình Xét nghiệm
 • Phát hiện kịp thời những mẫu bệnh phẩm cũng như kết quả khác thường và thông báo cho bác sĩ để giải quyết kịp thời
 • Tham gia vào hướng dẫn, dẫn dắt công việc thực hành của các thực tập sinh đang thực tập tại cơ quan của bạn đang hành nghề quá trình
 • Nhận và bảo quản những loại thuốc, hóa chất cũng như máy móc và báo cáo định kỳ theo đúng quy định của cơ quan

chi phí dạy học Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong các địa chỉ tin cậy dành cho những bạn có ý muốn học Cao đẳng Xét nghiệm, là “điểm tựa” vững chắc cho các bạn quá trình yêu thích của mình, Hiệu quả trong ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đã và đang tạo được chỗ làm việc ở hàng đầu của mình trong ngành, được đông đảo thí sinh tin tưởng và căn cứ học tại Trường.

==>> Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đổi mới về trung tâm thiết bị cũng như các chương trình dạy học, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình nhà trường-bệnh viện, đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu Khả năng, nhiệt tình dạy học và giúp đỡ sinh viên trong quy trình học. Sinh viên có cơ hội được thực tập ở bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo được trang bị đầy đủ kiến thức và Tiến bộ đáp ứng nhu cầu của những nhà tuyển dụng và xã hội.
nhiệm vụ đúng dựa quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo GD-ĐT, học phí dạy học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2017 là 800.000 đồng/tháng.

Sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy căn cứ quy chế, có đủ hành trang để có thể hành nghề thực hiện tại các cơ sở hay có thể đào tạo liên thông lên những Trường Đại học về Y Dược bất kỳ nếu muốn nâng cao chi phí trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

các bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cơ sở TPHCM hãy chuẩn bị cho mình hồ sơ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 (theo đúng mẫu của Nhà trường)
 • 02 Bản photo có công chứng học bạ Trung học phổ thông
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 01 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (đóng dấu xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: Ngoài ra các dược sĩ tên, cơ sở ,số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần
 • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

nhà trường sẽ xét tuyển liên tục hệ Cao đẳng Xét nghiệm và những ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, những hệ Văn bằng 2, Liên thông…nhằm tạo điều kiện tối ưu cho những bạn có ước mơ ngành Y Dược thực hiện mơ ước của mình.

==>> Thông báo tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sau khi hoàn thành đầy đủ Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ hãy gửi về cơ sở của Trường bằng chuyển phát nhanh hoặc có thể gửi đứng tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch : Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.