Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hòa Bình

0
88

Cao đẳng Y Dược Hòa Bình – Bạn chưa biết trường nào ở Hòa Bình có đào tạo Ngành Y Dược tốt nhất, học phí thấp,

Cao đẳng Dược Hòa Bình ở đâu ?

Ở Hưng Yên không có trường cao đẳng Dược nào nên các bạn muốn học Cao đẳng Y Dược thì các bạn phải di chuyển về Hà Nội. Và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chào đón các bạn.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tọa lạc tại 292 Tây Sơn – Hà Nội – Là một ngôi trường có phong cảnh đẹp và nên thơ ở Hà Nội. Ngoài ra Trường còn có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi, chương trình học thực tiễn…

Thí sinh ở Hòa Bình sẽ được đào tạo các ngành sau

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển các ngành sau: Ngành Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu. Hàng năm trường cung cấp hàng nghìn sinh viên cho các Bệnh viện từ trung ương đến địa phương.

Học phí Cao đẳng Dược dành cho Thí sinh ở Hải Dương

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo các ngành Ngành Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu với mức học phí chung là 285.000/1 Tín chỉ, tức là khoảng 800.000 VNĐ/Tháng.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược dành cho Thí sinh ở Hải Dương

Điểm chuẩn Các ngành mà nhà trường đang đào tạo được tính theo hình thức xét tuyển học bạ THPT Điểm chuẩn = Điểm xét tuyển trong học bạ THPT. Vậy tất các các thí sinh có niềm đam mê ngành Dược đều có thể trúng tuyển.

Hồ sơ Cao đẳng Dược dành cho Thí sinh ở Hải Dương

Các Thí sinh ở Hải Dương có thể học cao đẳng Dược tại http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.