Địa chỉ công ty từ khóa ở hcm

0
51
Ngày nay mình xin phép được trao đổi một kinh nghiệm nho nhỏ của mình trong khía cạnh seo keyword, đó là: đẩy một từ khóa chính của site lên top của công cụ tìm kiếm google cho phép đứa con bị người dùng ghẻ lạnh của Công cụ tìm kiếm google: dịch vụ Gã tìm kiếm google Site.

 

Dịch vụ gã google site đã được Cỗ máy tìm kiếm google phân phối như một công cụ mỳ ăn liền, cho phép người dùng tạo một trang website giản đơn, tuy được hậu thuẫn khá nhiều từ gã tìm kiếm google nhưng không mấy khi các webmaster để ý đến nó, dễ dàng vì các chỗ yếu sau:

 

§ Xấu xí: phải nói rằng google site cung cấp cho người dùng một bộ giao diện tuyệt vời khó áp dụng, mình đến giờ vẫn không biết thiết kế làm như thế nào để tạo một gã tìm kiếm google site thực sự đẹp mắt

 

§ Dung lượng quá nhỏ: xu thế tăng trưởng web 2.0 ngày càng mở mang, ắt hẳn với dung lượng 100mb của google site để có thể tăng trưởng một blog cỡ nhỏ là điều không tưởng.

 

§ Tên miền dài, khó: Chính những điều trên khiến cỗ máy tìm kiếm google sites như là biến mất tất cả so với các nền tảng tạo site không tốn tiền của Yahoo, Blogspot hay WordPress.

 

Tuy nhiên rất ít người biết rằng công cụ tìm kiếm google sites lại là một công cụ tót vời để tạo nguồn liên kết trỏ lại thân thiện mà không lo đến điều spam.

 

 

Hãy chắc rằng bạn đã chuẩn bị thật tốt content cho mỗi từ tìm kiếm bạn sắp công ty seo giá rẻ. Nhớ rằng content cần thật sự giá trị và có một không hai, vì đây chính là điều mà Cỗ máy google rất thích sẽ giúp trang website của bạn lên TOP mà chẳng cần backlink. 3 nguyên tố để có được một bài viết giá trị đạt hiệu quả giúp trang website lên TOP dễ dàng nhất.

 

• Số từ của một bài viết ít ra 400 đến 600 từ, đặc điểm content phải rõ ràng cuốn hút và có một không hai
• 1 đến 2 tấm ảnh sẽ giúp bài viết trở thành sinh động hơn
• Không được copy luôn phải unique 100%, đây là nguyên tố quan yếu nhất của 1 content chất lượng

 

Tối ưu các nhân tố on – page cho web chính: Sau khi đã research cụm từ tìm kiếm và sở hữu những content chất lượng và khởi đầu xây dựng bài viết đó Tốt nhất On – Page mới là cách seo website lên TOP Gã tìm kiếm google hữu hiệu.

 

Xây dựng liên kết trỏ về chất lượng: Backlink hay còn kêu là textlink sẽ giúp bạn thu được một lượng traffic giúp website trở nên tín nhiệm và lên TOP nhanh hơn. Ngoài cách seo google lên top Công cụ tìm kiếm google bằng content thì đây cũng là một nguyên tố phù trợ rất nhiều cho việc làm SEO WEBSITE.

 

Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nào cũng đều nên có website để SEO vì website giúp quảng bá về sản phẩm hay doanh nghiệp, với chi phí phù hợp và tiện lợi. Bên cạnh đó sử dụng dịch vụ seo website còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất.

 

Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cong ty seo google và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tự tin là giải pháp dịch vụ SEO sẽ mang lại hiệu quả mong muốn cho quý khách hàng.

 

Nếu cần được giải đáp dịch vụ SEO, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

 

CÔNG TY SEO MARKETING TM
 
·  SĐT: 0911.746.736
·  Đ/C: 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM
·  Website: dichvuseo.info

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.