Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-những vấn đề cần cẩn thận

0
13

Một khi đã tìm kiếm trên google, ta có thể dễ dàng nhận thấy Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất là thông tin được không ít người tìm kiếm. vì trong thời gian gần đây, nhu cầu gửi sản phầm quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng đang ngày một tăng nhanh. Rất dễ tìm thấy các tổ chức quảng cáo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chỉ bằng vài cú click chuột. đặc biệt, nhiều công ty  đăng tin “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” với mục đích níu chân khách hàng, thế nhưng, liệu những dịch vụ này có thật sự “rẻ”?

 

Những rủi ro không ít khách hàng gặp phải:
Thật sự mà nóiGửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đúng là một tiêu đề vô cùng có sức hút. nhưng mà điều gì cũng có hai mặtnếu không cẩn trọng khi lựa chọn và xem xét nhiều khía cạnh của vấn đề, bạn không hiếm khi gặp phải những rủi ro

+ Hư hỏng hàng: tình trạng cắt bớt quá trình đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ là vấn đề thường gặp của các đơn vị mang đến các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, hay Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Điều này sẽ khiến giá rẻ hơn nhưng dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Không ít công ty mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt bớt chi phí bằng cách thuê những doanh nghiệp vận chuyển kém uy tín, từ đó dẫn đến tình trạng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.

+ Bị tính thêm nhiều chi phí ngoài dịch vụ chính: Đây được xem là chiêu trò lừa gạt của nhiều dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, giá cước được đăng trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm nhiều khoản phụ phí khác mà không thông báo cho khách hàng.

+Thời gian giao hàng quá lâu: Gom hàng càng nhiều, càng ít tốn tiền vận chuyển. Không hiếm các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều cắt giảm chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, thu hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ làm thời gian giao hàng bị kéo dài, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ nếu lô hàng cần chuyển gấp.
 

Trên đây là những tình huống không ít người gặp phải khi lỡ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.