Một số Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ bạn không nên bỏ qua

0
46

Nhờ có sự phát triển nhanh chóng của những dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại dịch vụ này đã không còn xa lạ gì với mỗi người. Tuy vậy, không mấy ai biết được rằng thực hiện công tác gửi mặt hàng quốc tế phải trải qua nhiều khâu trung gian và rất phức tạp. Vì thế, rất dễ xảy ra vấn đề cho những khách hàng trong quá trình dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay đi Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta một số kinh nghiệm hữu ích để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

Tips thứ nhất Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Bạn cần tìm hiểu   những loại mặt hàng không được nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; bên cạnh đó lưu ý xem gói hàng của chúng ta có nằm trong các điều luật hàng hóa không được phép gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Nhận biết được những điều trọng yếu này sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết trước khi khả năng xấu xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thông thường, khi chúng ta đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì doanh nghiệp giao nhận sẽ đóng gói hàng cho chúng ta. Nhưng, để cẩn trọng hơn, bạn nên tự đóng gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay đề nghị giám sát quá trình bao gói của nhân viên, nhất là đối với sản phẩm dễ vỡ, hàng hóa có trị giá cao.

Bí quyết 3 Bảo đảm địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp hàng gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Vì công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là Bởi khách hàng ghi nhầm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, chúng ta phải viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi không sai, bởi hàng hóa viết sai địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Bí quyết bôn Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được sản phẩm của chúng ta. Đối với những dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để kiện hàng của chúng ta đến  tay người nhận ở Hoa Kì. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ: Tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta an tâm hơn lúc dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.