Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
58

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng nhanh chóng của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường chuyển phát quốc tế tại nước ta. Ngày nay, chúng ta có thể gửi các mặt hàng, thực phẩm đến Mỹ-đất nước cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách nhanh chóng. Thế nhưng, bạn cũng cần biết rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một quá trình nhanh chóng đối với một đất nước có nhiều luật pháp nghiêm ngặt về nhập khẩu mặt hàng như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số bí kíp bạn cần ghi nhớ khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh mục sản phẩm không cho phép nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm bởi đây là mặt hàng rất nhạy cảm lúc làm thủ tục nhập khẩu sang Hoa Kì.

2, cần chú ý kĩ xem sản phẩm của bạn có nằm trong danh sách các loại sản phẩm không thể gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu phương pháp đối phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Lúc chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên tìm hiểu kỹ lưỡng về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết kiện hàng của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra đi kiểm tra lại để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì hàng hóa ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận vắng nhà nhiều lần thì hàng hóa có thể bị trả về nên người nhận phải gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Lúc bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, nếu xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, chúng ta nên chọn lựa các công ty mang đến các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.