Xì gà Montecristo có mùi thơm vô cùng đặc biệt

0
23

Một điếu xì gà Montecristo bình thường xuất hiện 3 bộ phận đó chính là ruột, vỏ lót cùng vỏ bọc. Cây thuốc lá trồng phía ngoài sẽ được lấy lá có tác dụng ruột cùng vỏ lót. Cây trồng trong công ty có lá bự với mỏng hơn sẽ được cần dùng làm cho vỏ quấn vì dễ cuốn hơn. Từ lúc bắt đầu trồng cho đến lúc ra thành phẩm có cho hơn 100 quá trình. Do có nhiều công đoạn cùng nhu yếu sự tỉ mỉ, khéo léo cao độ bắt buộc muốn thay đổi một nghệ nhân vấn xì gà thật sự chuyên nghiệp thì buộc phải tốn cả chục năm làm việc.

Ở Havana, xưởng bào chế xì gà Montecristo hộp 10 điếu vô cùng quyến rũ phổ thông khách tham quan ghé du lịch. Vé vào cửa chuyến tham quan cũng lên mang đến 10 $. Những ai đi cao điểm Cuba thì hãy ghé thăm nơi đây 1 lần còn nếu không vẫn bỏ lỡ những điều tuyệt vời nhất.

Bao ngời hay chơi tại vì xì gà có mùi thơm và do nhất là vì được vấn bên trên đùi các cô nàng bắt đầu béo cùng phảng phất mùi những giọt mồ hôi của họ. Rõ ràng là chuyện nói vui do thực tế mọi người vấn xì kê bên trên bàn mà lại chuyện những phái nữ làm cho nghề này thì đúng cùng vì họ cẩn thận cùng khéo léo hơn.

Khá bất ngờ là những người vấn xì gà Cuba từng được xem là giới trí thức. Chuyện xuất phát từ cuối thế kỷ 19, trong xưởng xì gà Montecristo luôn duy nhất người đứng đọc các tòa tháp văn học hoặc sách báo cho các thợ vấn nghe khi họ đang chạy. Nhờ đó, bọn họ tiếp thu cùng tích lũy tri thức khá phổ thông.

Các lá thuốc cuốn xì con kê Montecristo được trồng khắp chỗ tại các địa điểm có tiếng tại Cuba, nhưng chủ yếu phần đông nhất là vùng Pinar del Rio. Vùng này thì vô cùng đông khách tham quan hằng năm mang lại du lịch ghé thăm. Những lá thuốc được sử dụng phải được ủ chí ít 2 năm để hình dạng các điếu xì kê chất lượng cao, hương thơm phức hợp ấn tượng. Xuất hiện 2 định dạng đến mẫu xì con gà này là xì gà Montecristo hộp 10 điếu với hộp 25 điếu.

Mà thậm chí cả tên của một số loại xì con kê nổi tiếng Cuba giờ đây cũng như Montecristo với Romeo y Julieta cũng biết đến khởi nguồn từ hai thành công Bá tước Monte Cristo với Romeo và Juliette. Giá xì con gà Montecristo chuyển động linh hoạt từ bình dân cho đến vô cùng đắt tùy thuộc vào chất lượng tốt của mỗi điếu xì gà được cuốn thành. Không quá cạnh tranh để tìm mua xì con kê Montecristo tại các khách sạn Khủng, quán bar hay các đơn vị bày bán có tiếng tăm.

Bất kể định dạng nào, xì con kê Cuba sẽ rất tốt và nhiều nhất, được sản xuất tại các chuyên gia máy Habanos SA. Bọn chúng được làm cho bởi lá thuốc có xuất xứ phần lớn từ khu vực trồng Pinar del Rio cùng lựa chọn chú tâm đảm bảo chất lượng đỉnh cao của mỗi điếu xì con gà Montecristo hộp 10 điếu. Mọi người cụm xì gà Montecristo hộp 10 điếu được hình tượng bằng 1 hương vị hoàn hảo, hoàn toàn và phong phú, hương thơm đặc biệt.

Lan rộng nước trên thế giới cũng trồng cùng chế tao xì gà, nhưng mà xì con gà Cuba đang luôn được xếp vào hàng chất lượng cao nhất. Bên cạnh điểm mạnh thổ nhưỡng, khí hậu và các bí mật có một không hai trong quá trình trồng, thu hoạch, bào chế, Cuba cũng chính là cả nước duy nhất làm xì con kê toàn thể bằng phương pháp chân tay như cách đây 200 năm. Chính vì thế, xưởng chế tao còn là 1 trong các điểm du lịch gợi cảm khi mang lại nước này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.