Sinh viên tại Đại học Ngoại thương nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

0
28
Là Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
Sống tại Ngõ 157B Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
Thưa các bậc phụ huynh, các anh chị, các bạn và các em, mình là Nguyễn Hương Lan Anh, sinh năm 1999. Mình là tân sinh viên trường ĐH Ngoại Thương với số điểm đầu vào là 26,75, điểm Toán là 9 và Tiếng Anh là 9. Khi vào trường, trường ĐH Ngoại Thương có 1 bài thi tiếng anh đầu vào cho tân sinh viên dưới dạng chứng chỉ Toeic , mình đã vượt qua với số điểm tương đương 550 Toeic. Hiện giờ mình đang cố gắng trau dồi Tiếng Anh của mình để đạt được mục tiêu ít nhất là 7.0 Ielts.
Thưa mọi người, tuy là một tân sinh viên nhưng mình không phải một người thiếu kinh nghiệm. Mình đã và đang dạy học cho em trai từ hồi em học lớp 1 đến bây giờ là lớp 8. Ngoài ra khi được nghỉ mình còn dành thời gian dạy em nhà mợ và hai bạn thân của em trai. Thêm vào đó, hồi ôn thi đại học, mình có dạy kèm Tiếng Anh cho 2 bạn cùng lớp và đổi lại bạn dạy Lý cho mình và giúp 1 bạn chỉ trong tầm 2 tháng trước thi đại học lên được từ 5 lên 7,5 điểm . Và cũng một chút may mắn đó là mẹ mình là giáo viên cấp 2, mợ mình là giáo viên cấp 3, chị gái mình là sinh viên năm 4 ĐH Ngoại Thương ngành Kinh Tế Đối Ngoại đã có kinh nghiệm gia sư từ khi chưa lên đại học. Nhờ vậy, tuy chưa từng đi gia sư kiếm tiền nhưng mình đã tích lũy được cho bản thân một phần kinh nghiệm và cũng có một niềm đam mê về công việc này.
Tinh thần trách nhiệm luôn được mình đạt lên hàng đầu, khi mình nhận một công việc , mình sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành hết trách nhiệm của mình. Ngoài ra, không ai là không có lỗi, khi mắc lỗi và được góp ý, mình sẽ luôn nhìn lại bản thân, vui vẻ nhận lỗi và cố gắng sửa lỗi. Bên cạnh đó, mình là một người hòa đồng vui vẻ, cởi mở. Khi dạy cho các bé , tầm 45 phút hay 1 tiếng mình thường cho các bé nghỉ giải lao tầm 10-15 phút và nói chuyện với các bé để khích lệ tinh thần học các bé. Khi học với các bạn thì mình luôn nói về động lực học và cố gắng cùng nhau quyết tâm. Bởi theo quan điểm của mình ,phải xác định mục đích rõ ràng, đề ra con đường để thực hiện mục đích đó thì mới có động lực,và làm việc hiệu quả hơn được. Khi học hay dạy, mình luôn hướng về sự tư duy, mình luôn dạy cho các bé học cách tư duy . Khi nhìn vào một đề bài biết chủ động suy nghĩ và tìm ra lời giải chứ không chỉ biết giải luôn khi bé không biết làm.
Trên đây là một vài lời giới thiệu của mình .Mình xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi được tin tưởng chọn làm gia sư.
Xin chân thành cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.