The Residence 1 Đất nền cư dân cao cấp đón ánh sáng

0
25

Dự án The Residence 1 chủ đầu tư Kim Tâm Hải nằm sát công viên giá hợp lí chất lượng vượt trội.

The Residence 1 Võ Văn Bích Củ Chi nằm sát công viên đầy phong cách nằm ngay trung tâm. Dự án nhà phố công trình tiêu biểu, chủ đầu tư Kim Tâm Hải không gian trọn vẹn. Khu nhà phố cao cấp The Residence 1 khẳng định uy tín, địa chỉ Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông giá hợp lí. đất nền The Residence 1 chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời. Khu đất nền cao cấp The Residence 1 thiết kế rất tinh tế, thuộc huyện Huyện Củ Chi chất lượng vượt trội. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát. dự án đất nền The Residence 1 củ chi nằm ngay trung tâm.

The Residence 1
dự án The Residence 1, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Hồ Chí Minh công trình tiêu biểu. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, The Residence 1 như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.
The Residence 1 Võ Văn Bích Củ Chi không gian trọn vẹn. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án đất nền The Residence 1 chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,… Dự án The Residence 1 được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,…
dự án đất nền The Residence 1 củ chi khẳng định uy tín. Phòng ngủ The Residence 1 được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. The Residence 1 hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu đất nền cao cấp với đầy đủ tiện nghi.
dự án The Residence 1, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Hồ Chí Minh thiết kế rất tinh tế. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Residence 1, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 915 916 915