Đệm cao su gấp Đồng Phú

0
107

Giấc ngủ chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống bởi nếu ngủ tốt tinh thần sẽ thoải mái và làm việc sẽ tốt hơn. Trong đó, việc chọn một loại đệm thích hợp là điều quan trọng góp phần mang đến cho bạn một giấc ngủ thật ngon và thoải mái.

Đệm cao su thiên nhiên trở thành sự lựa chọn tối ưu cho giấc ngủ của mình bởi đặc tính và độ tiện dụng của nó. Song vấn đề là nó khá nặng và rất khó dọn dẹp dịch chuyển khi làm vệ sinh… Vì thế, dòng đệm được thiết kế phân mảnh rất được nhiều người lựa chọn.

Trước khi, loại đệm này chỉ xuất hiện ở dòng bông ép, nắm bắt được nhu cầu này công ty cổ phần cao su kỹ thuật Đồng Phú đã cho ra đời sản phẩm đệm cao su gấp Đồng Phú.

Sản phẩm này được làm từ chất liệu 100% cao su thiên nhiên như sản phẩm thẳng được cấu tạo gấp làm ba theo chiều dài. Áp đệm bằng vải gấm Đan Mạch cao cấp và sang trọng. Đệm là chất liệu cao su gồm một mặt tròn và một mặt lỗ vuông giống đệm Kymdan với nhiều loại kích thước như 100 x 200cm, 120 x 200cm, 140 x 200cm, 160 x 200cm, 180x200cm với độ dày 2.5cm, 5cm, 10cm…

Đệm cao su gấp Đồng Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Đức đạt các chỉ tiêu chất lượng của Malaysia. Nguồn nguyên liệu cao su thiên nhiên 100% được trồng và thu hoạch trên chính nông trường của Đồng Phú, tự trồng tự sản xuất.

– Đệm cao su gấp Đồng Phú hoàn toàn không có độn Mouse ở giữa như những dòng cao su gấp khác. Mỗi sản phẩm trước khi xuất hiện trên thị trường đều được kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt và có mộc đánh dấu rõ ràng.

– Với thiết kế phân mảnh sản phẩm có thể dễ dàng vận chuyển và vệ sinh. Sản phẩm có chế độ bảo hành 10 năm.

>> Xem thêm: Đệm Đồng Phú giá rẻ

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.