Két sắt bị hỏng sao thì cần phải gọi thợ sửa?

0
31
Két sắt hiện được sử dụng phổ biến và những trường hợp gặp sự cố khi sử dụng két sắt không hề hiếm. Tuy vậy những trường hợp nào chúng ta mới cần gọi thợ sửa khóa két?
Những trường hợp phải gọi thợ sửa khóa két
Mất chìa khóa mở két:
Đây là trường hợp rất nhiều người gặp phải, có thể họ đi đâu đó cầm chìa khóa két đi nhưng vô tình đánh rơi mất chìa, những trường hợp này bắt buộc phải gọi thợ sửa két chứ không còn cách nào khác cả. Trong trường hợp này thì bạn phải thay cả ổ khóa rồi.
Quên mã két:
Quên mất mật khẩu của két là những trường hợp cũng không hiếm, đặc biệt với những người sử dụng két sắt khóa cơ. Những trường hợp này có 2 cách để bạn giải quyết, thứ nhất là bạn gọi điện cho bên bán họ cung cấp mã code cho bạn hoặc bạn phải gọi thợ sửa chứ không thể tự sửa được.
Xem thêm két sắt Việt Tiệp K50 chất lượng tại đây http://ketsatphattai.vn/san-pham/ket-sat-ngan-hang-k50-sb2/
Ổ khóa cơ không xoay được:
Đây là trường hợp hiếm khi xảy ra vì khóa cơ là một loại khóa rất bền. Tuy nhiên không phải vì thế mà không thể xảy ra, cũng đã có những trường hợp bộ khóa cơ của két bị kẹt không xoay được Trường hợp này vẫn được biết đến với nguyên nhân do kẹt bi, lúc này bạn chỉ còn cách gọi thợ sửa két thôi.
Két không nhận vân tay:
Dòng két sắt vân tay cũng đang được sử dụng khá phổ biến, vì vậy những trường hợp gặp vấn đề với dòng két này không hề hiếm. Để giải quyết vấn đề két sắt không nhận vân tay thì bạn cũng chỉ có cách là gọi điện cho bộ phận sửa chữa.
Trên đây là một số trường hợp bắt buộc bạn phải gọi thợ sửa két sắt chứ bạn không thể tự táy máy giải quyết, nếu bạn táy máy có thể sẽ khiến két của bạn không thể sử dụng được nữa. Mỗi nơi bán két sắt chất lượng thì sẽ có những thợ sửa két và bảo hành tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.