Két sắt nên để ở đâu để được tài lộc vào nhà cho gia chủ

0
26

Nhiều người vẫn tin vào mệnh, tâm linh về việc đặt két như thế nào cho phù hợp, để có thể rước tài lộc vào nhà. Mỗi gia chủ có cách đặt két sắt, hướng khác nhau. Để có thể lựa chọn được hướng đặt bạn nên xem mệnh, cung hướng theo tuổi của gia chủ để có kết quả tốt nhất. Không phải do sự mê tín mà chúng tôi đề cập tới việc đặt két. Có những vị trí đặt két mang lại tài lộc cho gia chủ, còn có những chỗ đặt két thì tiền bạc cứ cuốn theo ra cửa mà đi.
Xem thêm những mẫu két sắt solid ss-63e và két sắt  KA54

Két sắt nên để ở đâu cho an toàn và hút tài lộc vào nhà?
Tùy thuộc vào diện tích và không gian phòng mà bạn sẽ có nhiều cách đặt két sắt khác nhau nhưng nhất định phải đặt theo phong thủy để mang lại may mắn, tiền tài cho gia đình.
– Két sắt nên được đặt áp sát vào bức tường nằm ở hướng bắc hoặc hướng tây, mục đích là để cửa tủ hướng về phía nam hoặc phía đông, phía được chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời. Thu hút được nguồn năng lượng mặt trời lớn, mang lại tài lộc cho gia chủ nhiều hơn.

– Không đặt két sắt quá gần giường ngủ vì như thế sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm. Không mang lại vận khí tốt cho tài lộc
– Trước mặt két sắt khi mở cửa hay nơi đặt không được để đồ lung tung lên két sắt, nên có một con tì hưu, hoặc cóc ngậm tiền xu vàng để mang lại sự giàu có, tiền vào như nước và giữ được tiền bạc.
– Đặt két theo hướng tuổi của người chủ.
Để tránh việc đặt két sắt không mang lại hiệu quả bạn cần cân nhắc và xem xét hướng đặt, không nên chủ quan việc đặt két.
Tại cửa hàng két sắt Phát Tài, chúng tôi bán và tư vấn cho khách hàng những phần phong thủy giúp cho khác hàng yên tâm về việc mua và đặt két sắt theo ý muốn. Liên hệ mua két sắt và được tư vấn miễn phí tại hotline: 0898 14 5055

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.