Những bí kíp mang bản sắc của nước biển vào trong nhà

0
44

Một ngôi nhà cạnh bãi biển mát mẻ khi nào cũng là điều chúng ta ao ước, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực. Nhưng đây là đợi mong mà không phải ai cũng có thể thực hiện được ước ao của mình. Đừng lo, dưới đây là 9 lời khuyên về trang hoàng và thi công nội thất có khả năng biến ngôi nhà của bạn thành 1 ốc đảo tinh ý, mang hơi thở của biển vào tới tận môi trường của người sử dụng.

1. Thảm đay

Trang trí các phòng trong nhà với thảm đay. Chúng được dệt rất tinh tế và màu sắc hợp lý để kết hợp đối với sản phẩm nội thất và các phụ kiện khác. Phối hợp cùng với màu xanh và màu trắng của nước biển sẽ đem đến cho khách hàng một không khí mát lạnh trong những ngày hè.

2. Trang trí bằng dây thừng

Ví như bạn muốn trang trí ngôi nhà của bản thân thành bãi nước biển hãy nghĩ đến dây thừng. Ví dụ như bọc chùm đèn bằng dây thừng và thiết kế nội thất thêm 1 chiếc ghế mây. Rất hợp lý và đổi mới.
Thiết kế cầu thang đối với dây thừng. Đó là thế mạnh hoàn hảo không chỉ cho những ngôi nhà ở bãi nước biển mà người sử dụng còn thể sử dụng với những ngôi nhà mang bản sắc văn minh hoặc mộc mạc.
Nếu như người sử dụng có những cây cột lớn trong nhà, hãy giúp ích chúng đẹp hơn bằng mẹo bọc chúng trong những sợi dây thừng. Đây là thủ thuật đơn giản nhưng đặc biệt bổ ích Ví như người áp dụng muốn mang bãi biển vào ngôi nhà bạn.

3. Nhấn mạnh màu xanh và trắng

Cần cẩn trọng gam màu. Màu trắng không hẳn chính là một tông màu biểu cảm, nhưng Giả sử người dùng kết hợp nó cùng với màu xanh dương nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ hơn. Hãy tân trang môi trường màu trắng với chụp đèn hoặc gối sofa giường màu xanh.
Bóng đèn màu xanh được áp dụng như ưu điểm sẽ giúp cho căn phòng trở nên tươi mới và thoáng đãng hơn. Có nhiều bí kíp để đem tông màu vào môi trường của bạn: màn cửa sổ, thiết bị trang trí, các tác phẩm nghệ thuật hay vật dụng nội thất.

4. Kiến tạo bằng vỏ sò

Hãy thử 1 vài phương pháp với vỏ sò, Giả dụ người áp dụng muốn có cảm giác mình đang ở trong 1 ngôi nhà nằm ngay bãi nước biển, hãy thiết kế nội thất các vỏ sò trên kệ của bạn. Những nơi tốt để đặt đồ vật trang hoàng có thể là hành lang, tủ sắt quần áo hoặc trên bức tường đứt quãng giữa phòng khách và nhà bếp.
trang trí phòng khách đối với vỏ sò giúp đỡ căn phòng trông sáng hơn. Thậm chí, khách hàng rất có thể đặt chúng lên trên lò sưởi để tạo ra sự tương phản.
Biến vỏ sò thành những tác phẩm nghệ thuật và kiến tạo trên tường phòng ngủ của người dùng. Chúng sẽ trở nên khôn ngoan hơn trên bức tường trắng và ánh sáng đèn ngủ.

5. Bức tranh tàu thuyền

Tác phẩm nghệ thuật có chức năng rất lớn tới trang hoàng chung quy của môi trường. Bức tranh vẽ cái thuyền này giúp ích thiết kế và khiến căn phòng trở nên mát mẻ hơn.
người sử dụng cũng rất có thể trang trí bằng có nhiều bức tranh “nhỏ bằng lỗ mũi” trên toàn bộ bức tường hoặc 1 phần của bức tường để tạo ưu thế cho môi trường, giường sắt.

6. Những bức tường và nội thất trắng

Ở trên chúng tôi đã đề cập rằng khi kết hợp màu trắng và màu xanh đại dương sẽ trợ giúp ngôi nhà của người dùng rộng rãi hơn. Nhưng riêng màu trắng cũng khả năng cao sẽ sử dụng với mục tiêu na ná. Ví dụ, sơn tường và trần nhà màu trắng và dùng sản phẩm nội thất màu trắng kèm theo.

7. Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm cũng có ý nghĩa mang đến cảm hứng, cảm tưởng như mình đang đứng trước những cơn gió mát và ở dưới chân mình là những đợt sóng đang ào ào đưa cái thuyền của chính mình ra khơi. Giả sử người dùng thích sưu tập hoặc lắp ráp mô hình thuyền buồm sao không dùng chúng để thiết kế nhỉ? Hãy trang trí chúng ở phòng khách, phòng ngủ hoặc hành lang và mường tượng mình đang ra khơi.

8. Cây cọ trong nhà

Nếu như có thể hãy đem tự nhiên vào ngôi nhà người áp dụng. Trồng 1 cây cọ ngay giữa phòng khách và ngôi nhà khách hàng sẽ có hơi thở của nước biển.

9. Hình ảnh bãi biển

Còn cách nào tốt hơn để đem bãi biển vào ngôi nhà của bạn bằng 1 bức tranh thực tại. Hãy kiến tạo phòng khách hay phòng ngủ bằng những bức tranh chụp ở bãi nước biển kèm theo một vài vỏ sò hoặc các vật dụng trang trí liên quan đến dương, người sử dụng cũng khả năng cao sẽ thêm phần sinh động nhờ vào tân trang khung 3D hoặc ảnh phong thủy thiên về đại dương cả.

Bạn đã thử những cách thức mang lại nguồn cảm hứng của nước biển chưa, chúc người áp dụng thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here