Các đời xe hiện có tại cửa hàng Mazda Vinh

0
113

Mazda hiện là một trong hầu hết brand được lắp rắp tại nhà máy Việt Nam thuộc tập đoàn ô tô Thaco. Trong đó, cửa hàng Mazda Vinh hiện là một trong số hầu hết cửa hàng hỗ trợ đầy đủ hầu hết dòng xe, kiểu dáng của hãng với hầu hết định giá khuyến mại quyến rũ dành cho hầu hết du khách thân thiết khu vực Vinh – Nghệ An.

Các đời xe tạo nên tên tuổi của Mazda hiện có tại cửa hàng Mazda Vinh

– Mazda 2: Nằm trong phân chia sedan cỡ nhỏ có hiệu suất bán hàng bán ra khá cao tại kinh doanh Việt Nam, Mazda 2 là một trong hầu hết kình địch tranh giành trực tiếp với Toyota Yaris, Ford Fiesta. Nổi bật với kiến thiết độc đáo, Mazda 2 quyến rũ đa số ánh nhìn nhờ phần đầu xe đầy cuốn hút nhờ khổ lớn nhấn nhá thêm một thanh mạ crome sáng bóng hình cánh cung kết hợp bộ đèn trước bóng project và dải đèn LED sang trọng. Mazda 2 được trang thiết bị khối máy skyActive 1.5L dùng làm nguồn xăng nguồn xăng kèm theo hộp Automatic 6 cấp và có phương pháp dẫn động cầu trước. Hiện nay, Mazda 2 được bán tại kinh doanh Việt Nam với định giá 555 000 000 đồng cho hình thức sedan và 585 000 000 triệu đồng cho bản hatchback.

Các đời xe hiện có tại cửa hàng Mazda Vinh

– Mazda 3 2017: được xếp vào phân chia sedan hạng trung nhưng ở hình thức 2017, Mazda 3 2017 được đánh giá là không có quá đa số sự đổi mới đáng lưu tâm so với hình thức cũ về cả kiến thiết lẫn động cơ. Nhưng cùng với đó, Mazda 3 vẫn có 1 vài điểm nổi bật đáng lưu tâm như cụm lưới tản mác được chỉnh sửa với kiểu dáng 3D, đèn sương mù và gương kính sau cũng được cách tân đôi chút khi kèm theo đèn báo rẽ. Về trang thiết bị động cơ, Mazda 3 2017 vẫn giữ nguyên khối máy của bản tiền nhiệm với 2 hình thức máy skyActive dung tích 1.5L và bản máy skyActive 2.0L kèm theo hộp Automatic 6 cấp cho cả 2 phiên bản. Về giá bán, tại cửa hàng Mazda Vinh đã bố cáo 3 định giá dao động từ 650 – 680 – 754 triệu đồng cho 2 hình thức sedan và 1 hình thức hatchback.

Các đời xe hiện có tại cửa hàng Mazda Vinh

Mazda 6 2017: Được hầu hết chuyên gia đánh giá cao ở khả năng vận hành nhờ độ ổn định cũng như sự vững chãi trong thiết kế, Mazda 6 là một trong hầu hết kình địch đáng gườm trong phân chia như Honda Accord, Toyota Camry, Ford Fusion hay KIA Optima. Mặc dù có khá đa số kình địch lạc quan nhưng Mazda 6 vẫn quyến rũ được một số lượng khá lớn du khách nhờ vẻ nổi bật đến từ kiến thiết ngoại lai đầy phong cách, độc đáo cùng khối máy  2.5L 4 xy lanh thẳng hàng cho kèm theo 184 mã lực kèm theo với bản máy này là hầu hết sàn 6 cấp. Ngoài ra, Mazda 6 còn được hầu hết chuyên gia đánh giá cao nhờ khả năng tăng tốc nahnh nhẹn và ổn định. Tại cửa hàng Mazda Vinh, Mazda 6 được bày bán với 3 hình thức có giá lần lượt là 965 – 999 – 1165 triệu đồng.

Các đời xe hiện có tại cửa hàng Mazda Vinh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.