Tìm hiểu thông tin về gói cước M0 của Vinaphone

0
201

Nếu như để đăng ký cài đặt các gói cước 3G Vinaphone ưu đãi dung lượng data tốc độ cao đi kèm như gói max vinaphone, gói M10 Vinaphone, hay gói BIG70 Vinaphone … các thuê bao di động cần phải soạn cú pháp đăng ký 3G Vinaphone bằng tin nhắn thì gói cước M0 Vinaphone không cần phải soạn tin nhắn đăng ký nào.

Đây là gói cước 3G mặc định của nhà mạng Vinaphone cung cấp cho mọi thuê bao di động, do đó, bạn không cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói M0 Vinaphone mà khi có nhu cầu sử dụng gói cước này, bạn chỉ cần bật biểu tượng dữ liệu 3G trên máy lên là đã có thể truy cập được mạng 3G.

Thông tin cần biết về gói cước M0 của Vinaphone

Dưới đây là một số thông tin cần biết bao gồm đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước M0 Vinaphone, cước phí đăng ký gói M0, phạm vi triển khai gói cước M0 Vina mà các thuê bao di động Vinaphone có thể tham khảo:

– Gói cước M0 Vinaphone là gì? Gói M0 Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone mặc định được triển khai cho mọi thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau, cho phép các thuê bao di động có thể sử dụng dữ liệu 3G để truy cập mạng Mobile Internet của Vinaphone mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác đăng ký 3G nào.

– Đối tượng được sử dụng gói M0: Theo thông tin từ nhà mạng, tất cả thuê bao di động của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều có nhu cầu truy cập Internet Mobile đều có thể đăng ký sử dụng gói cước 3G M0 Vinaphone cho điện thoại di động của mình

– Phạm vi triển khai gói cước M0: Áp dụng trên toàn quốc

– Cước đăng ký gói: Vì người dùng không cần phải thực hiện bấy kỳ thao tác đăng ký nào nên cước đăng ký gói M0 hoàn toàn miễn phí.

– Cước truy cập 3G: Khi người dùng bắt đầu bật dữ liệu 3G và thực hiện truy cập Internet, hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ tự động trừ cước phát sinh là 75đ/50KB.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.