Trung tâm sửa chữa máy chạy bộ Impulse chuyện nghiệp uy tín

0
105
Thông tin chi tiết dịch vụ sửa ghế massage,sửa máy chạy bộ:
Dịch vụ sửa máy chạy bộ Impulse tai nhà theo yêu cầu quý khách,nhận di chuyển máy chạy bộ,lắp đặt máy chạy bộ tại nhà.Nhận kiểm tra và đánh giá tình trạng máy chạy bộ Impulse để bảo dưỡng bảo trì để máy có thể sử dụng lâu nhất.Nhận thanh lý các dòng máy impulse tại các phòng tập hoặc tại nhà quý khách.

Địa chỉ sửa máy chạy bộ Impulse : 0902.403.446

Hiện nay trên thị trường các dòng máy chạy bộ của thương hiệu Impulse được sử dụng rất nhiều với nhiều mẫu mã máy chạy bộ đẹp mắt và độ bền cao.Đặc biệt là tại các phòng tập Gym.Chính vì nhu cầu sử dụng cao nên việc máy chạy bộ bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi.Việc tìm một trung tâm có tay nghề cao,có kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực máy chạy bộ là điều rất khó đối với mọi người.Quý khách không cần quan tâm nhiều vì đã có chúng tôi.Là địa chỉ sua may chay bo Impulse uy tín và nhiều năm kinh nghiệm nhất tại thị trường Việt Nam cũng như ở TP.HCM và Hà Nội.

Dịch vụ sửa máy chạy bộ impulse tại nhà của trung tâm chúng tôi bao gồm:

  • Sửa chữa Phần mạch điện tử máy chạy bộ khi hư hỏng.
  • Thay bằng chuyền (băng tải) máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ (không giới hạn kích thước) chất liệu bằng nhựa PV tráng trên lớp vải đặc biệt không bị dãn độ dày 1,8 -2mm.
  • Vệ sinh bảo dưỡng định kỳ, thao lắp, di chuyển theo yêu cầu.
  • Sửa đầu massage, máy đánh bụng, máy đánh lưng gắn trên máy chạy bộ điện.
  • Thay dây đai máy đanh bụng massage của máy chạy bộ.
  • Bán các động cơ, mô tơ các loại ​​(1.5HP, 1.75HP, 2.0HP, 3.0HP, 4.0HP, 5.0HP)
  • Thay dây coroa, thay cảm biến, thay khóa từ
  • Thay ván đỡ thảm máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ, chất liệu bằng gỗ MDF nhập khẩu, có lớp tráng trống mài mòn và làm giảm ma sát để bảo vệ động cơ tốt nhất.

Để được sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng cũng như các thiết bị khác trên máy chạy bộ.Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất về giá cả,chi phí sửa chữa máy chạy bộ,linh kiên được nhập khẩu chính hãng.Dịch vụ sua may chay bo impulse của chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách trong thời gian tới trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.