5 mẹo trang điểm đẹp cho cô nàng kính cận Nếu cô gái kính cận chưa khi nào tự tin khi trang điểm

0
161

Nếu cô gái kính cận chưa khi nào tự tin khi trang điểm thì những bí quyết tiếp sau đây cứng cáp sẽ làm bạn lưu ý đến lại điều đó!

gọng kính cận nam cao cấp trang điểm vốn không hẳn là lợi thế của các cô nàng đeo kính cận bởi cặp kính dày cộm sẽ khiến che đi đôi mắt được tô vẽ kĩ càng. Vậy làm ra sao để bạn vẫn trông rạng rỡ khi đeo kính? các mẹo trang điểm đẹp tiếp sau đây chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn:

1. chuẩn bị MỘT LỚP TRANG ĐIỂM hoàn hảo

nếu như khách hàng đã bước đầu các thao tác trang điểm thì hãy triển khai thật cẩn thận. Sử dụng khá đầy đủ kem lót, kem nền và cả kem che khuyết điểm nếu như khách hàng có quầng thâm. Một lớp nền mịn & căng bóng luôn luôn là điều thiết yếu ngay cả khi chúng ta có hoặc không tồn tại đeo kính.

2. nếu bạn CÓ TÓC DÀI, HÃY TẾT TÓC SANG HẾT MỘT BÊN

rất có thể đeo kính sẽ che bớt phần nào gương mặt của người sử dụng. chính vì thế, khi vén tóc hay tết tóc qua hết một bên sẽ để lộ một bên mặt của khách hàng, cho cái nhìn lạc quan hơn.

3. THỬ DÙNG SON ĐỎ

  kính cận nam đẹp Màu son đỏ sẽ là điểm nổi bật cho gương mặt nổi bật hơn cả, tập kết góc nhìn của đối phương. Khi đó, cặp kính sẽ tình cờ trông thật sexy nóng bỏng khi đi kèm với son đỏ đấy!

4. ĐỪNG bỏ qua VIỀN MẮT

Đừng nghĩ rằng khi bạn đeo kính thì sẽ không còn cần nghĩ đến việc trang điểm đẹp cho đôi mắt. Tuy bị cặp kính che đi, nhưng bạn hãy dùng eyeliner viền mắt để đôi mắt trông to tròn hơn.

5. MÀU MÁ ỬNG HỒNG

khuôn mặt bạn sẽ trông rạng rỡ hơn nếu phủ một ít phấn má hồng. không dừng lại ở đó, khi chúng ta đeo kính có tròng to, hãy nhớ là sử dụng má hồng dạng kem, cushion hoặc tint để ngăn cản sự va chạm của kính làm trôi màu má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.