Bảo Anh phẫn nộ vì bị fan cuồng cào rách da xin chữ ký

0
188

Người đẹp ‘Em cũng biết đau” đã về lại Sài Gòn nhưng vết thương vô tình vẫn còn ở cổ.

Bảo Anh phẫn nộ vì bị fan cuồng cào rách da xin chữ ký
Bảo Anh phẫn nộ vì bị fan cuồng cào rách da xin chữ ký

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh đã đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Nữ ca sĩ cho biết, sau chuyến đi diễn ở Rạch Giá, Kiên Giang, cô bị fan cào rách da khi họ chen lấn xin chữ ký.

Cô chia sẻ: “Đi diễn Rạch Giá bị fan cào rách da. Mấy bạn muốn chụp hình thì từ từ cớ sao ôm vai kéo cổ để bây giờ cổ Bảo Anh đầy vết thương, dấu móng tay của mấy bạn.”

Ngay sau khi biểu diễn xong ở Rạch Giá, Bảo Anh đã về lại Sài Gòn nhưng vết thương vẫn còn ở cổ. Cô nói thêm, do da mình mỏng nên rất dễ bị trầy.

Ngay sau đó đã có nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho thần tượng. Bảo Anh lập tức trấn an rằng cô chỉ bị xay xát nhẹ và hi vọng các fan sẽ ý thức hơn trong việc thể hiện tình cảm.

“Cám ơn cả nhà đã quan tâm. Bảo Anh không sao hết. Vài ngày sẽ hết nhưng hy vọng các bạn fan sau này đừng manh động nha”, Bảo Anh chia sẻ.

Liên hệ với quản lý của Bảo Anh, anh Lâm Thành Kim cho biết thêm, Bảo Anh không sao cả, chỉ bị trầy nhẹ. Cô chia sẻ trên Facebook chỉ là muốn để nhắc nhở các fan của mình rút kinh nghiệm lần sau.

Xem thêm: Bảo Anh phẫn nộ vì bị fan cuồng cào rách da xin chữ ký, giải trí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.