tuyệt kỹ trang điểm mắt bỗng nhiên khiến cho bạn đẹp hơn ngay cả khi đeo kính cận

0
111

Một đôi mắt to, tròn tự nhiên luôn là điểm vượt trội của khuôn mặt. Hãy tìm hiểu những tuyệt kỹ trang điểm mắt được bật mí tiếp sau đây giúp cho bạn chiếm hữu đôi mắt quyến rũ & cuốn hút góc nhìn của kẻ đối diện trong cả khi bạn đeo một   kính cận đổi màu
CHẲM SÓC VÙNG DA QUANH MẮT

Như thường lệ, trước khi bước đầu trang điểm mắt, bạn cần làm sạch da. Hãy rửa mặt sạch sẽ với sữa rửa mặt, rồi thoa kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da của khách hàng. tiếp đến dùng phấn nền tạo một lớp nền cân bằng, đồng thời cũng thoa đều lên mí mắt. Chọn phấn phủ có tông màu gần nhất với màu da bỗng nhiên của người sử dụng, tán nhẹ lên da. những bước này sẽ giúp bạn có được lớp nền hoàn chỉnh trong nhiều giờ.

PHẤN MẮT

Khi trang điểm cho đôi mắt to tròn, mục đích của người tiêu dùng không phải là phóng đại thêm size mà nên làm nổi trội vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt. Nếu bạn thích trang điểm bỗng nhiên và tươi tắn, hãy chọn phấn mắt với tông màu nhẹ dịu với bột phấn bắt sáng giúp tạo xúc cảm lấp lánh óng ánh.

không chỉ có thế, phấn mắt tông màu tối, lì rất hoàn chỉnh trong những công việc cân bằng kích thước đôi mắt với những phần khác bên trên khuôn mặt bạn, giúp đôi mắt nổi trội hơn. Bạn cũng nên thử đẳng cấp trang điểm mắt khói, kiểu trang đặc điểm đó giúp mắt bạn trông sâu hơn, sắc sảo & bí ẩn hơn.

MẸO ĐỂ kéo dãn dài ĐÔI MẮT khi   kính cận không gọng

Nếu đôi mắt của khách hàng to nhưng cũng khá tròn, một mẹo trang điểm hay để kéo dài đôi mắt chính là tán phấn mắt ngay phía ngoài đôi mắt, cụ thể là ngay tại nếp gấp hình chữ V. Cách này sẽ hỗ trợ đôi mắt trông như quả hạnh nhân, nhưng bạn cũng đừng nên lạm dụng cách trang đặc điểm này vì chúng sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên của đôi mắt.

VIỀN MÍ

Bút eyeliner black color là người bạn đồng hành luôn luôn phải có của đôi mắt to tròn. Bạn hãy dùng bút kẻ mắt vẽ từ lớp giữa của mí bên dưới ra đến đuôi mắt & kẻ đậm hơn ở đuôi mắt. Cách viền mí này sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt, khiến cho mắt có cảm hứng sâu hơn.

MASCARA

ở đầu cuối, sử dụng mascara để có 1 hàng mi dày, thu hút sự chăm chú vào đôi mắt bạn. Tránh chải mascara lên mí dưới nếu bạn không muốn đôi mắt trông quá to.

Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.